Wednesday, 22/09/2021
Xe - HitechCác ứng dụng Android cho Galaxy Watch 4 sẽ dễ cài đặt...

Các ứng dụng Android cho Galaxy Watch 4 sẽ dễ cài đặt hơn

Rò rỉ mới nhất cho thấy các ứng dụng Android cho Galaxy Watch 4 sẽ dễ cài đặt hơn bao giờ hết.

Theo Sammobile, mặc dù còn vài tuần nữa chúng ta mới thấy những chiếc đồng hồ thông minh Samsung chạy trên nền tảng Wear nhưng thông tin về chúng đã liên tục rò rỉ trong thời gian gần đây.

Galaxy Watch 4

Wear là một nền tảng mới dành cho đồng hồ thông minh mà Google và Samsung đã hợp tác.

Mới đây, Google đã chia sẻ thông tin về những gì sẽ có trong cửa hàng dành cho Wear thông qua một bài đăng trên blog. Bản cập nhật trong tương lai cho Google Play Store sẽ cho phép người dùng tải ứng dụng Wear trực tiếp vào đồng hồ thông minh được kết nối. Đó là một trải nghiệm được sắp xếp hợp lý hơn đáng kể so với việc sử dụng Galaxy Store và ứng dụng Samsung Wearable.

Galaxy Watch 4

Mặc dù bài đăng không nêu rõ điều đó, nhưng rất có thể người ta sẽ cần kết nối Bluetooth đang hoạt động giữa đồng hồ thông minh và điện thoại thông minh được liên kết để cài đặt phần mềm cho Galaxy Watch 4.

Giao diện Cửa hàng Play trên đồng hồ thông minh chạy bằng Wear cũng sẽ có thiết kế mới. Giờ đây, nó sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế Material You mà Google đã giới thiệu tại Google I/O, đặt thông tin quan trọng lên vị trí trung tâm.

Galaxy Watch 4

Cuối cùng, mọi giao dịch mua trong ứng dụng được thực hiện qua Play Store trên đồng hồ của bạn sẽ được gửi đến trình duyệt của điện thoại thông minh được liên kết (nơi chúng sẽ được cấp phép để thực thi). Google nói rằng bản cập nhật này sẽ được tung ra cho các thiết bị đủ điều kiện trong tuần tới.

Nhiều khả năng, Galaxy Watch 4 series sẽ được tích hợp tất cả những tính năng mới nhất của Wear OS sau khi nó ra mắt tại sự kiện Samsung Galaxy Unpacked vào ngày 11 tháng 8 tới.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon: Chờ Messi lên tiếng

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon – Nhận định trước trận đấu Ngoài màn ra mắt hoành tráng, đóng góp của Messi...

Xem trực tiếp West Ham vs MU ở đâu, mấy giờ?

Xem trực tiếp West Ham vs MU – Nhận định trước trận đấu Giữa tuần qua, MU bất ngờ nhận thất bại trước Young Boys...

Bục giảng online

Tuy nhiên, sự khó khăn, vất vả của phụ huynh, học sinh và cả sinh viên khi học trực tuyến được nhắc đi nhắc...

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: