Saturday, 27/11/2021
Quảng cáo

Rò rỉ teaser quảng cáo sự kiện Samsung Galaxy Unpacked

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked sẽ diễn ra vào tháng tới. Mới đây, đoạn teaser quảng cáo của Samsung cho sự kiện này đã bị rò rỉ.

Theo GSMArena, một hình ảnh GIF ngắn cho thấy dòng giới thiệu cho sự kiện và gợi ý về những gì chúng ta sắp xem.

Samsung Galaxy Unpacked

Sự kiện sẽ được gắn thẻ “Get Ready to Unfold” và nếu điều đó không rõ ràng, đoạn clip ngắn cho thấy ánh sáng nhảy múa khi nó đang phát ra từ bên trong một chiếc điện thoại có thể gập lại. Samsung Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 sẽ ra mắt lúc 2 giờ chiều GMT/10 giờ sáng EST/7 giờ 30 tối IST vào ngày 11 tháng 8.

Galaxy Z Flip3 sẽ là điện thoại thông minh vỏ sò mới nhất của Samsung. Nó sẽ có màn hình phụ lớn hơn nhưng sẽ mỏng hơn và ngắn hơn so với thiết bị tiền nhiệm Galaxy Z Flip.

Ngoài ra còn có Galaxy Z Fold3, dự kiến ​​sẽ có thiết kế tân trang, với thay đổi lớn nhất là bản lề đóng lại không có khe hở, cũng như đưa camera selfie vào dưới màn hình bên trong.

Chúng ta cũng mong đợi sẽ thấy tai nghe Galaxy Buds2 TWS mới và ít nhất bốn phiên bản Galaxy Watch4 khác nhau.

Xem thêm:


Chuyên mục:
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Lộ cấu hình và ngày ra mắt Xiaomi Mi Mix 5

Theo Gizchina, Xiaomi Mix là đỉnh cao của công nghệ, nơi Xiaomi luôn cố gắng show hàng những tiến bộ công nghệ mới nhất...

Máy chủ bị lỗi, người dùng không thể mở khóa xe Tesla

Chủ nhật vừa rồi (20/11), nhiều người dùng đã phản ánh tình trạng ứng dụng Tesla trên smartphone gặp lỗi "500 server error". Điều...

Top điện thoại có loa to nhất năm 2021

Theo GSMArena thì họ bắt đầu thử nghiệm loa ngoài của những chiếc điện thoại thông minh mới từ năm 2020. Đến bây giờ,...

Mitsubishi Airtrek 2022 ra mắt

Theo Car Scoops, Mitsubishi đã trình làng một mẫu SUV hoàn toàn mới chạy điện tại Triển lãm ô tô Quảng Châu năm 2021...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: