Wednesday, 18/05/2022

Anh Toàn đoạt Quán quân Bolero 2021

Tối ngày 13/12, đêm chung kết xếp hạng “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021” đã diễn ra với kết quả quán quân thuộc về học trò của MC Kim Huyền Sâm.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Ca sĩ, Mc Kim Huyền Sâm giữ vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng “Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021”. Đây đã là năm thứ 4 cô giữ vai trò cầm cân nảy mực tại cuộc thi này.

Quán quân Bolero 2021
Nhà báo Phạm Ngọc Đoá Trưởng Ban Chỉ đạo cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam

Đêm chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021 được trực tiếp trên 2 kênh VTC 10 và VTC NOW đồng thời được truyền hình trực tiếp với 2 ngôn ngữ Việt – Anh trên hệ thống truyền hình Internet, IPTV cáp vệ tinh của hơn 40 quốc gia trên thế giới. Mục đích của chương trình là muốn giới thiệu những thí sinh xuất sắc với kiều bào đang sinh sống ở nước ngoài.

Kết quả, đêm Gala đã vinh danh ca sỹ Nguyễn Anh Toàn với vị trí quán quân.

Quán quân Bolero 2021
Mc Kim Huyền Sâm và Quán Quân Bolero 2021 Anh Toàn

Anh Toàn được đánh giá là một thí sinh khá toàn diện. Ngoài việc làm ca sỹ, anh còn tham gia sáng tác rất nhiều các ca khúc đa dạng với thể loại từ hợp xướng, các ca khúc trữ tình, ca khúc quê hương đất nước, các ca khúc bolero và đã đạt những thành tựu nhất định.

Quán quân Bolero 2021

Nguyễn Văn Toàn học Trường Đại Học Sư Phạm Nhạc Họa TW Khoá 2002-2005 học cao đẳng sau đó học lên Đại học tiếp. Anh cho biết, Bolero từ lâu đã ngấm sâu vào đam mê, vào máu của mình.

Quán quân Bolero 2021
MC Kim Huyền Sâm

Chàng ca sỹ đa tài này cũng chơi được nhiều loại nhạc cụ như drum( trống), keyboard, guitar, sáo, đàn bầu, các loại trông như bông, bonga, cajon…


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: