Hồ sơ của tôi

Minh Anh
Tiểu sử bản thân
Sở thích của tôi là đi du lịch, đọc sách và nghiên cứu thị trường chứng khoán. Tôi thích viết blog và có 1 blog về du lịch Việt Nam. Bạn có thể ghé qua xem ở đây: https://lookvietnam.net
Tên hiển thị trên Men TV
Minh Anh
men tv
Chào mừng bạn đã gia nhập cộng đồng Men TV.
cà phê trái cây
18 giờ ago no Comment

Theo thời gian, cách thưởng thức cà phê đã dần dần thay đổi và nhiều xu hướng mới đã xuất hiện được nhiều người đón nhận. Một trong những xu hướng đó phải kể đến cà phê trái cây. Sự kết hợp đầy mới mẻ táo bạo này đã mang đến hương vị độc đáo khiến giới trẻ yêu thích đặc biệt.

3 tháng ago no Comment

Dịch Covid-19 thật sự là một đòn chí mạng đối với ngành hàng không. Kể từ khi dịch bệnh bùng phát đến nay, việc các nước thực hiện việc giãn cách xã hội đã khiến cho doanh thu của ngành hang không lao dốc chạm đáy. Để đối phó với tình hình khó khăn hiện tại, nhiều hãng hàng không đã có những cách tăng thêm thu nhập vô cùng đặc biệt.

3 tháng ago no Comment

Trang Washington Post đưa tin Facebook hiện đang thực hiện một cuộc nghiên cứu liên quan đến ảnh hưởng của nền tảng này đối với cuộc bầu cử Mỹ năm 2020. Theo đó những người tham gia sẽ cần hủy kích hoạt tài khoản Facebook hoặc Instagram và sẽ được nhận ngay khoản hỗ trợ từ 10 USD, 15 USD hay 20 USD mỗi tuần.

3 tháng ago no Comment

Trang Bloomberg đưa tin, cổ phiếu của Telsa tiếp tục tăng mạnh đã giúp cho CEO Elon Musk trở thành người giàu thứ ba trên thế giới sau CEO Amazon là Jeff Bezos và người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates.

3 tháng ago no Comment

Mới đây một hộ gia đình đã bị shock nặng khi bất ngờ nhận giấy báo tiền nước lên đến 42 triệu đồng, số tiền bằng cả 15 năm sử dụng tiền nước.

3 tháng ago no Comment

Trong muôn vàn kiểu đòi nợ thì có lẽ việc đòi nợ kiểu này thật sự là một khiếp đảm đối với doanh nghiệp. Điển hình như công ty bất động sản dưới đây.

3 tháng ago no Comment

Trong khi đại dịch Covid-19 khiến cho nhiều ngành nghề phải lao đao thì vẫn có những ngành công nghiệp lại đặc biệt ăn nên làm ra. Điển hình như các nhà sản xuất mì ăn liền.

3 tháng ago no Comment

Ước tính chỉ trong khoảng 1 tháng áp dụng các biện pháp hỗ trợ cho người dùng, hệ thống chặn lọc cuộc gọi rác đang thí điểm tại Viettel đã phát hiện 49 triệu cuộc gọi nghi ngờ cuộc gọi rác, ảnh hưởng đến khoảng 18 triệu khách hàng.

3 tháng ago no Comment

Theo BRG, mới đây chính quyền bang Florida của Mỹ hiện đang lên kế hoạch thả vào môi trường tự nhiên khoảng 750 triệu con muỗi đã biến đổi gen, chúng mang trong mình một loại protein đặc biệt khiến những con muỗi cái đời con không con không thể sống sót.

3 tháng ago no Comment

Không ai có thể ngờ rằng một ngày KFC đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười này. Sau 64 năm nổi tiếng với slogan: “Vị ngon trên từng ngón tay”, giờ đây chuỗi gà rán nổi tiếng buộc phải bỏ khẩu hiệu này vì không còn hợp với bối cảnh đại dịch Covid-19.

Minh Anh does not have any friends yet.

Chào bạn quay trở lại Men TV!

Đăng nhập vào Men TV

Tạo tài khoản mới!

Điền thông tin để đăng ký tài khoản Men TV

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.