Sau thành công của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân tiếp tục được mời tham gia phim Hollywood bên cạnh dàn sao khủng quốc tế

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân đã chia sẻ một thông tin bất ngờ khiến nhiều người hâm mô vô cùng vui mừng.

Nữ diễn viên đã cho biết cô được mời tham gia vào một dự án của Hollywoord cùng với dàn sao hạng A nổi tiếng như Charlize Theron, Mattiass Choenaerts, Marwan Kenzari, Kiki Layne, Luca Marinelli,…

Có thể nói hiếm có nữ diễn viên nào mang đến nhiều tự hào cho nền điện ảnh nước nhà như Ngô Thanh Vân. Chẳng những cô là một diễn viên xuất sắc mà còn là một đạo diễn đầy tài năng. Những dự án phim do cô làm đạo diễn đều mang về doanh thu khủng và đậm chất riêng.

Các dự án phim của cô luôn được người xem trong nước đánh giá cao và nhiệt tình ủng hộ. Tiêu biểu có Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Cô Ba Sài Gòn, và mới đây nhất là Hai Phượng.

Tạo hình của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng

Mỗi một dự án phim cô đều đầu tư rất mạnh cả về kỹ thuật, diễn xuất lẫn phục trang. Đỉnh cao nhất phải kể đến Hai Phượng, bộ phim đã được chiếu tại thị trường quốc tế và nhận được không ít những đánh giá từ các chuyên gia phê bình.

Trong phim Ngô Thanh Vân đã vào vai một người mẹ bị mất con. Những pha biểu diễn võ thuật cho thấy Ngô Thanh Vân đã phải lăn xả không ít mới có được những thước phim chân thật đến vậy.

Bộ phim đã khiến cho người xem liên tục ngạt thở hết lần này đến lần khác. Có thể thấy danh từ “đả nữ” dành cho cô qua bộ phim là hoàn toàn chính xác. Bộ phim đã cán mốc doanh thu hơn 200 tỷ.

Những pha chiến đấu kịch tính khiến khán giả hồi hộp xuyên suốt phim

Không có gì qua ngạc nhiên khi lần này cô lại lọt vào tầm ngắm của các đạo diễn Hollywood. Trước đó Ngô Thanh Vân cũng là một trong số ít nữ diễn viên Việt Nam hiếm hoi góp mặt trong các bom tấn của Hollywood như Star Wars: The Last Jedi, Ngọa Hổ tàng long 2, Bright.

Ngô Thanh Vân trong một tạo hình tham gia phim Hollywood

Theo như bật mí, bộ phim Hollywood mà cô tham gia có tên là The Old Guard và sẽ sớm được phát sóng trên Netflix. Đây quả thật là tin đáng vui mừng.

Exit mobile version