iPhone giá rẻ sắp tới của Apple sẽ có tên là iPhone SE, bộ nhớ tới 256 GB

Chiếc iPhone giá rẻ sắp tới của Apple sẽ có tên là iPhone SE thay vì iPhone 9 như một số tin đồn gần đây.

Theo thông tin mới nhất từ 9to5Mac thì tên chính thức của thiết bị này đơn giản là iPhone SE và Apple gọi nó là phiên bản 2020. Tất nhiên, nó là thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2016.

Ngoài ra, một case bảo vệ màn hình được trưng bày trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Apple cũng xác nhận biệt danh iPhone SE và gợi ý về việc ra mắt sắp tới. Bộ case này được cho là cũng phù hợp với iPhone 7 và iPhone 8. Điều này cho thấy thiết bị có kích thước 4.7 inch như dự đoán bấy lâu nay.

Nguồn tin trên cũng khẳng định iPhone SE mới sẽ có dung lượng lưu trữ lên đến 256 GB. Những suy đoán trước đây cho rằng thiết bị chỉ có bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB.

iPhone SE 2020 sẽ có màu đen, trắng và đỏ. Apple cũng sẽ cung cấp các case bảo vệ silicon màu đen và trắng bên cạnh các tùy chọn da màu đỏ, đen và midnight blue.

Thiết bị sẽ được trang bị chip A13 Bionic. Giá dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ 399 USD (9,4 triệu đồng). Ngoài ra còn có tin đồn về một phiên bản được cho là 5,5 inch của iPhone SE mới nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ thông tin mới nào về model này.

Theo một số suy đoán gần đây, iPhone SE 2020 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 4 nhưng rò rỉ mới nhất cho rằng nó sẽ chào sân vào ngày mai (4/4).

Xem thêm: 

iPhone SE 2 đang sản xuất, sẽ ra mắt vào tháng sau

Exit mobile version