Hậu dính phốt liên tục, Hiếu Orion thông báo tạm dừng chơi Facebook: Thật tâm hối lỗi hay chiêu trò?

Hiếu Orion có lẽ là cái tên nổi tiếng tràn ngập khắp các mặt báo và MXH trong thời gian ghi đây khi liên tục tạo ra các Scandal. Đầu tiên là vụ khỏa thân lái xe phân khối lên Mã Pí Lèng với tuyên bố hùng hồn bảo vệ môi trường. Gần đây nhất là vụ anh chụp với các nữ tiếp hành không và để những biểu tượng nhạy cảm trên Story gây phẫn nộ mạnh trong dư luận.

Được biết Hiếu đã đăng tải một bức ảnh so sánh thái độ giữa hai nữ tiếp viên của hai hãng hàng không khác nhau. Trong khi với nữ tiếp viên ở hãng Vietjet Air khá vui vẻ khi chụp hình, Hiếu đã sử dụng một icon trái tim để thể hiện sự yêu thích dành cho nữ tiếp viên thì ngược lại nữ tiếp viên hãng Viet Nam Airline từ chối chụp hình lấy tay che mặt thì Hiếu dùng icon cục Shit.

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải nó gây nên một làn sóng phẫn nộ và nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ nhiều người. Mặc dù sau đó Hiếu đã nhanh chóng xóa bài viết nhưng bức hình vẫn nhanh chóng được copy và chia sẻ với tốc độ chóng mặt và hiển nhiên là Hiếu Orion lại nhận về hàng đống gạch đá từ CĐM.

Nhiều bình luận cho rằng Hiếu quá khiếm nhã khi đăng bức ảnh như vậy và cô tiếp viên hàng không của hãng hàng không Viet Nam Airline cũng chẳng có tội tình gì mà bị như vậy khi làm đúng trách nhiệm của mình.

Một tài khoản nữ tiếp viên khác của hãng hàng không cũng đã thể hiện quan điểm của mình:

“Tôi không ở trong hoàn cảnh của anh Hiếu nên không biết anh đã xin phép bạn tiếp viên trước khi chụp hình hay chưa. Chưa nói về phép lịch sự tối thiểu là không được chụp khi chưa được phép, cứ nói về gương mặt, biểu cảm và không gian mà anh Hiếu chụp cái đã. Với cái biểu cảm gương mặt của anh, tự nhiên dí điện thoại vào mặt người khác khi người ta đang phải chào khách, đang phải đón khách, anh có thấy đó là một hành động làm phiền người khác không?

Chúng tôi được trả tiền để phục vụ anh, được trả tiền để đem đến sự an toàn, hài lòng nhưng không bao gồm phần “chụp ảnh bất cứ khi nào anh muốn”. Nếu là một người đàng hoàng, hãy đợi hành khách khác lên hoặc xuống hết, hãy nhẹ nhàng đề nghị với bạn tiếp viên, tôi chắc chắn với anh không ai từ chối anh cả”.

Sau khi liên tục dính phốt, mới đây Hiếu Orion đã đăng tải một đoạn Status tràn đầy cảm xúc tuyên bố việc tạm dừng Facebook một thời gian và vạch ra những điều mất hơn là được. Anh thậm chí còn tổ chức một cuộc trưng cầu ý dân. Nếu kết quả là phẫn nộ nhiều anh chàng sẽ dừng lại, còn ngược lại thì ở lại vì những người yêu quý mình.

Kết quả số người phẫn nộ nhiều hơn hẳn, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thay vì đóng Facebook thì Facebook của Hiếu Orion vẫn bình thường, hoàn toàn không hề bị đóng, nhiều người còn cho rằng đây lại tiếp tục là một màn câu like của Hiếu.

Dưới đây là toàn bộ nội dung Status mà Hiếu Orion đã đăng tải:

 

Exit mobile version