Văn Hậu lỡ buổi tập của tuyển Việt Nam ngày 3/9

Theo thông tin từ Bangkok, tối 3/9, hậu vệ Văn Hậu đã kịp có mặt hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup gặp chủ nhà Thái Lan vào ngày 5/9 tới. Chuyến bay hạ cánh lúc 18h20 phút.

Như vậy, Văn Hậu đã di chuyển liên tục trong 20 giờ qua để kịp có mặt tại Thái Lan. Hậu đã lỡ buổi tập chiều nay và chỉ còn 1 ngày nghỉ ngơi và 1 buổi tập trước khi bước vào trận thư hùng cùng đội tuyển Việt Nam.

Ngày 4/9, tuyển Việt Nam sẽ làm quen sân thi đấu Thammasat và Đoàn Văn Hậu sẽ có mặt trong buổi tập này.

Trước khi về phục vụ đội tuyển, Hậu đã trải qua buổi kiểm tra y tế thành công và chính thức ký hợp đồng với CLB Heerenveen. Các chuyên gia y tế cho rằng với chấn thương hiện tại, Văn Hậu chỉ có thể thi đấu tối đa 60 phút và việc có tung anh vào sân hay không và vào lúc nào là một bài toán không hề đơn giản cho HLV Park Hang-seo.

Trận đấu giữa tuyển Thái Lan với Việt Nam diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat. MenTV sẽ chia sẻ link trực tiếp trận đấu để các bạn tiện theo dõi. Hãy cập nhật thông tin trên website của MenTV khi gần diễn ra trận đấu để lấy Link trực tiếp.

Exit mobile version