Men TV

Bạn gái của Xander Schauffele là ai?Ai là bạn gái của Xander Schauffele – golfer vừa giành chức vô địch nội dung gold nam Olympic Tokyo.

Xander Schauffele đã có một sự thăng tiến vượt bậc trong làng gôn thế giới, bốn lần vô địch PGA Tour và nhiều lần lọt vào top 10 tại các giải đấu lớn. Anh có trận ra mắt tuyển Mỹ vào năm 2019 tại giải đấu Presidents Cup.

Bạn gái của Xander Schauffele

Sau khi kết thúc giải Masters vào năm 2019 và Open Championship 2018, tay golf 27 tuổi đã bổ sung bốn giải golf lớn vào hồ sơ của mình.

Đồng hành cùng anh trong suốt sự nghiệp cho đến nay là cô bạn gái Maya Lowe. Cô ấy là ai?

Bạn gái của Xander Schauffele là ai?

Schauffele và Lowe đã bên nhau từ năm 2014 sau khi cặp đôi gặp nhau lúc học đại học.

Bạn gái của Xander Schauffele

Điều thú vị là họ học các trường khác nhau. Schauffele theo học và chơi gôn tại Đại học Bang San Diego, còn Lowe vào Đại học California, San Diego.

Schauffele tốt nghiệp ngành Khoa học xã hội trong khi Lowe tốt nghiệp đại học với bằng khoa học và sức khỏe cộng đồng. Cô ấy cũng có bằng Thạc sĩ về quản lý chăm sóc sức khỏe.

Hồ sơ LinkedIn tiết lộ cô ấy làm việc với tư cách là “Giám đốc Trung tâm Flex” cho Tổ chức Planned Parenthood of the Pacific Southwest. Cô đã đảm nhiệm vị trí này, có trụ sở tại San Diego, California, kể từ tháng 12 năm 2017. Có thông tin cho rằng cô đã làm việc cho công ty từ năm 2015.

Bạn gái của Xander Schauffele

Lowe thông thạo tiếng Nhật và đã thực hiện khá nhiều công việc tình nguyện cho đến thời điểm này.

Năm 2014, cô là Đại sứ của Campus Ambassador for the Peace Corps. Trong cùng khoảng thời gian đó, Lowe tình nguyện làm thực tập sinh cho Project Concern International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại San Diego.

Cô cũng tham gia tình nguyện tại Planned Parenthood trước khi nhận được việc làm toàn thời gian cho công ty.


Chuyên mục: Girl xinh - Hot girl   Thể thao   Golf News