Wednesday, 22/09/2021
Nhịp sốngApple buộc khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang

Apple buộc khách hàng và nhân viên phải đeo khẩu trang

Một lần nữa, Apple lại yêu cầu nhân viên và khách hàng đến Apple Store phải đeo khẩu trang.

Theo PhoneArena, trước sự gia tăng các ca nhiễm COVID-19 ở Hoa Kỳ, Apple đã yêu cầu nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang ở nhiều cửa hàng Apple Store, ngay cả khi đã tiêm vắc xin. Apple đã gửi thông báo đến nhân viên tất cả Apple Store nữa.

Đeo khẩu trang

Đầu tháng này, Apple đã yêu cầu đeo khẩu trang tại các cửa hàng được chọn ở các bang và hành động hôm nay sẽ bao gồm khoảng một nửa trong số 270 địa điểm của Apple tại Hoa Kỳ. Trong bản thông báo, Apple đã nói với các nhân viên bán lẻ của mình rằng: “Sau khi xem xét cẩn thận các khuyến nghị mới nhất của CDC và phân tích dữ liệu về sức khỏe và an toàn cho khu vực địa phương của bạn, chúng tôi sẽ cập nhật hướng dẫn về khẩu trang cho các cửa hàng. Bắt đầu từ ngày 29 tháng 7, khẩu trang sẽ được yêu cầu tại cửa hàng đối với khách hàng và nhân viên – ngay cả khi họ đã được tiêm phòng”.

Apple cho biết họ đang thực hiện thay đổi “hết sức thận trọng” sau khi đại dịch bùng phát trở lại do biến thể Delta rất dễ lây lan. Gã khổng lồ công nghệ cũng “thúc giục” nhân viên đi tiêm phòng nhưng không bắt buộc vào thời điểm hiện tại. Apple khuyến khích tất cả những ai đủ điều kiện tiêm vắc xin Covid, hãy tiêm phòng.

Google hôm nay đã thông báo cho nhân viên công ty của mình rằng họ không thể quay lại văn phòng cho đến khi được tiêm phòng. Các nhân viên của Apple phải đeo khẩu trang bên trong các tòa nhà văn phòng của Apple nhưng họ không phải làm vậy khi ở bên ngoài.

Đầu tuần này, Apple đã đẩy lùi kế hoạch yêu cầu nhân viên quay trở lại văn phòng của họ trước tháng 9 đến tháng 10. Tuy nhiên, công ty thừa nhận rằng họ có thể cần phải đẩy lùi điều này trong một tháng nữa.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá nhà chung cư TPHCM vẫn tăng bất chấp dịch bệnh

Giá nhà chung cư và bất động sản khu vực TP.HCM và vùng phụ cận không có dấu hiệu giảm, thậm chí tăng mạnh trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát.

Chuyến xe hạnh ngộ hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Chiều 18/9, Cục Dân vận (Tổng cục Chính trị) phối hợp với Cơ quan Thường trực Ban Dân vận Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ Thiện Minh Sài Gòn tổ chức Chương trình “Chuyến xe hạnh ngộ” trao 7 tấn nông sản tặng Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Bình Tân (quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh).

Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace: Lữ đoàn đỏ gầm thét

Link xem trực tiếp Link xem trực tiếp Liverpool vs Crystal Palace – Nhận định trước trận đấu Mùa này, Liverpool không còn đối diện...
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: