Wednesday, 22/09/2021
Chia sẻ chọn lọcLG tổ chức Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không...

LG tổ chức Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á

LG vừa mới công bố cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hoà không khí khu vực châu Á. Đây là cuộc thi dành cho những cá nhân và đơn vị tư vấn, thiết kế điều hoà hệ thống ở 4 nước châu Á, bao gồm Singapore, Thái Lan, Philippines và Việt Nam.

Theo LG, cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hoà không khí khu vực châu Á được tổ chức bởi công ty điện tử Hàn Quốc, nhằm hướng đến tạo nên một sân chơi công bằng, lành mạnh, có tính cạnh tranh học hỏi.

Cuộc thi Thiết kế hệ thống điều hoà không khí khu vực châu Á cũng là cơ hội để người làm tư vấn & thiết kế điều hòa không khí trình làng những ‘kiệt tác ẩn sâu’ – những thiết kế điều hòa không khí xuất sắc và sáng tạo vốn chỉ thầm lặng phục vụ tại các công trình. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 16,500 USD cùng các sản phẩm từ LG.

Ngoài ra, cuộc thi cũng là dịp để các cá nhân, đơn vị tư vấn & thiết kế trong ngành thể hiện năng lực với các khách hàng doanh nghiệp tiềm năng.

Cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG tại Việt Nam là vòng thi mở đầu để tìm ra những cá nhân và đơn vị xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết Khu vực Châu Á, cạnh tranh cùng đại diện các nước Singapore, Thái Lan, Philippines để giành giải thưởng HVAC Design Award Asia dự kiến diễn ra vào cuối tháng 10/2021.

Giải thưởng quốc tế này được đánh giá bởi đội ngũ giám khảo uy tín từ Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa & Làm lạnh Hàn Quốc (SAREK). Tập đoàn Điện tử LG Hàn Quốc là nhà tài trợ cho giải thưởng này.

Thông tin cuộc thi Thiết kế điều hòa không khí LG 2021 tại Việt Nam:

Thời gian đăng ký tham dự và nộp bài dự thi: từ ngày 23/7/2021 đến ngày 31/8/2021. (Riêng khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu từ 31/7/2021 – 30/8/2021).

Đối tượng dự thi: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế nhiệt lạnh tại Việt Nam.

Người dự thi đăng ký qua trang web http://www.hvacdesignawardvn.com/ và nộp bài qua hình thức gửi email đến địa chỉ: lghvacdesignawardvn@gmail.com. Mỗi cá nhân, đơn vị được nộp nhiều bài dự thi.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi Thiết kế điều hòa không khí LG 2021 tại Việt Nam:

Về giải thưởng, sau khi kết thúc cuộc thi THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ LG, LG Electronics Việt Nam sẽ đánh giá bài thi và trao tặng riêng cho các cá nhân, tổ chức đoạt giải quốc gia với cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 01 giải nhất: 01 Tivi LG model OLED65G1PTA.ATV, trị giá 84.900.000 đồng/sản phẩm dành cho Khách hàng đạt kết quả cao nhất.
  • 03 giải nhì: mỗi giải là 01 Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG model S3RF ALBPEVN, trị giá 50.000.000 đồng/sản phẩm dành cho 03 Khách hàng đạt kết quả cao tiếp theo.
  • 06 giải ba: mỗi giải là 01 Máy lọc không khí LG model AS65GDWD0.AVH, trị giá 25.000.000 đồng/sản phẩm dành cho 06 Khách hàng đạt kết quả cao tiếp theo.

Giải thưởng vòng Chung kết Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á gồm:

  • 1 giải Nhất trị giá 6,000 USD
  • 2 giải Nhì trị giá 3,000 USD
  • 3 giải Ba trị giá 1,500 USD

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhận định West Ham vs MU: Lấy lại niềm tin

Nhận định West Ham vs MU Công bằng mà nói Manchester United thi đấu khá tốt từ đầu giải trước khi họ nhận thất bại...

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon: Chờ Messi lên tiếng

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon – Nhận định trước trận đấu Ngoài màn ra mắt hoành tráng, đóng góp của Messi...

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford: Hành trình tìm lại chính mình

Link xem trực tiếp Wolves vs Brentford – Nhận định trước trận đấu Sau 3 vòng đầu không tìm được niềm vui chiến thắng, Wolves...

Một tờ báo tặng iPad cho người đọc khi chuyển từ báo giấy sang báo mạng

Hành động của tờ báo này thật sự khiến nhiều không khỏi bất ngờ. Chattanooga Times Free Press, một tờ báo có trụ sở tại thành phố Chattanooga (bang Tennessee, Mỹ) đã quyết định bỏ ra hàng triệu USD để mua iPad tặng độc giả, trong nỗ lực chuyển đổi từ một tờ báo giấy sang một tờ báo điện tử.
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: