Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

EA đã công bố gì tại sự kiện Play Live 2021?

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

“Grid Legends”, Portal mode cho “Battlefield 2042” và “Dead Space” là những gì EA vừa phát hành tại sự kiện Play Live 2021.

Theo Engadget, Electronic Arts (EA) đã tổ chức sự kiện EA Play Live 2021 vào ngày hôm nay. Trong phần trình bày kéo dài khoảng 40 phút, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về Grid Legends, 1 phần mới trong loạt game đua xe với các màn trình diễn và đồ họa ấn tượng.

EA

Lost in Random, trò chơi phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ Tim Burton sắp tới của nhà phát triển Zoink Games của Fe, cũng đã có ngày phát hành. Nó sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 trên các nền tảng console hiện tại và mới nhất, cũng như trên PC.

EA

Đối với người hâm mộ Battlefield, EA đã cung cấp một cái nhìn về chế độ Portal mode sẽ cho phép người hâm mộ tạo các loại trận đấu tùy chỉnh của riêng họ mà họ có thể chia sẻ với cộng đồng của trò chơi.

EA

Trong một đoạn giới thiệu ngắn, nhà phát hành xác nhận Motive Studios đang làm việc để làm lại Dead Space cho PC, PlayStation 5, Xbox Series X và S. Ngoài đồ họa hiện đại hơn nhờ công cụ Frostbite của Dice, EA hứa hẹn sẽ cải thiện lối chơi, cũng như các yếu tố câu chuyện và nhân vật mới.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Snapdragon G3x Gen 1 ra mắt dành cho các thiết bị chơi game cầm tay

Theo GSMArena, tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ đang diễn ra, Qualcomm cho biết tất cả các điện thoại thông minh chơi game...

Rò rỉ thông số kỹ thuật camera Galaxy S22 5G và Galaxy S22+

Theo PhoneArena, cách đây vài ngày, leaker Ice universe (@UniverseIce) đã tiết lộ thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy S22 Ultra sắp ra...

Kymco AK550 2022 ra mắt, ngoại hình hầm hố

Theo Ride Apart, Kimco vừa làm mới dòng xe Maxi-Scooter với việc ra mắt phiên bản Kymco AK550 2022 tại sự kiện EICMA 2021. Kymco...

Mùa Gió Chướng…

Một bài chia sẻ và mạn đàm thú vị và có phần "lãng mạn" về thị trường dầu nhớt và xăng dầu của CEO Eska Singapore.

Moto Edge 30 Ultra là điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 1

Theo PhoneArena, đầu tháng 11, có thông tin cho rằng Motorola đang chuẩn bị ra mắt điện thoại hàng đầu tiếp theo của mình,...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: