Wednesday, 22/09/2021
Tiêu điểmNetflix cung cấp thêm trò chơi điện tử trên nền tảng chiếu...

Netflix cung cấp thêm trò chơi điện tử trên nền tảng chiếu phim trực tuyến

Mới đây Netflix đã chính thức phát đi thông báo cho biết họ sẽ cung cấp thêm các dịch vụ trò chơi điện tử trên nền tàng chiếu phim trực tuyến của mình. Điều đặc biệt là người dùng đã đăng ký trước đó có thể chơi miễn phí  mà không hề bị tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

Dịch vụ này đầu tiên sẽ được tập trung vào các trò chơi phát trên di động là chủ yếu. Đây có thể nói là một đi đầy tính thức thời của gã khổng lồ trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng mạnh từ nhiều đối thủ.

Gã khổng lồ phát trực tuyến phim và truyền hình của Mỹ cho biết các dịch vụ trò chơi điện tử của họ sẽ được cung cấp mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào và ban đầu công ty sẽ tập trung vào trò chơi di động. Việc này sẽ giúp họ lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới, cũng như giữ chân được nhiều khách hàng cũ.

Một cuộc khảo sát cho thấy trong khi Netflix gần đây khiến người dùng cảm nhận được tác động của COVID-19 đối với việc sản xuất TV và không có nhiều tựa phim mới, thì các đối thủ của họ như Disney + và HBO Max lại thu hút khách hàng và khoe khoang những bộ phim bom tấn mùa hè. Và đây là cảnh báo khá nguy hại.

Netflix đã xác nhận rằng họ sẽ thêm trò chơi điện tử vào nền tảng của mình trong bối cảnh dự kiến sẽ mất người đăng ký do cạnh tranh ngày càng tăng. Việc cung cấp dịch vụ trò chơi miễn phí sẽ là công cụ đắc lực bên cạnh đội hình ấn tượng bao gồm các mùa mới của The Witcher, You và Money Heist vào nửa cuối năm 2021.

Trong quý kết thúc gần đây, nền tảng phát trực tuyến đã thêm 1,54 triệu người đăng ký và tổng số người đăng ký của nó vượt qua 209 triệu vào cuối tháng 6. Tuy nhiên trong báo cáo mới nhất của mình, Netflix đã cho thấy sự sụt giảm 430.000 người đăng ký ở Hoa Kỳ và Canada trong quý thứ hai. Dự báo sẽ có thêm 3,5 triệu người đăng ký từ tháng 7 đến tháng 9 trong khi Phố Wall kỳ vọng con số dự báo là 5,5 triệu.

Xem thêm:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Giá Bitcoin hôm nay 19/9 vẫn leo dốc như đầu tuần

Theo Tech News Daily, giá Bitcoin hôm nay 19/9 theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 7h30 là 48,172.16 USD/BTC, tăng 1,83% so với...

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea: Đại chiến kinh điển

Link xem trực tiếp bóng đá Tottenham vs Chelsea – Nhận định trước trận đấu Trận Super Sunday tuần này sẽ diễn ra giữa Tottenham...

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon: Chờ Messi lên tiếng

Link xem trực tiếp bóng đá PSG vs Lyon – Nhận định trước trận đấu Ngoài màn ra mắt hoành tráng, đóng góp của Messi...

Chia sẻ kinh nghiệm vận hành dự án ‘Trao oxy- Trao Sự sống’ và trao tặng bình oxy tại Hà Tiên, Kiên Giang

Sáng 17/9, nhóm tình nguyện viên của dự án  “Trao oxy-Trao Sự sống” và “Phản ứng nhanh vì Sài Gòn” đã trao tặng Cơ sở Thu dung điều trị Covid-19 thuộc Trung tâm y tế Hà Tiên 100 bình oxy loại 40L và 50 van đồng hồ oxy ước tính trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số bình oxy trên do Cty Cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường tài trợ.
JoJo Skyhttps://www.mommybaby.net
Jojo là Admin của Blog Mommy Baby, một trong những Blog Mẹ và Bé thú vị tại Việt Nam. Jojo cũng là Mod của mạng xã hội Men TV ở hầu hết mọi mảng nội dung.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: