Sunday, 01/08/2021
Diễn đànGiày chứa máu người cháy hàng ngay sau khi ra mắt

Giày chứa máu người cháy hàng ngay sau khi ra mắt

Page Six vừa đăng tải các thông tin mới nhất về tình hình kinh doanh mẫu giày Air Max. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Lil Nas X và MSCHF. Nam rapper nổi tiếng này cho biết sản phẩm của anh dù gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn nhưng vẫn “cháy hàng” ngay sau khi ra mắt.

Anh cho biết: “Sản phẩm của tôi khiến nhiều người bàn tán. Song nó cháy hàng ngay sau khi lên kệ. Có lẽ bạn sẽ buồn vì chưa mua được thiết kế giày Satan”.

Giày chứa máu người

Trên thực tế, đôi giày mới được thiết kế từ nguyên bản dòng sneakers Air Max được ra mắt vào năm 1997. Chỉ có 666 đôi được sản xuất và bán ra thị trường và được đánh số thứ tự x/666. Phần thân giày có biểu tượng ngôi sao 5 cánh của quỷ Satan được biến tấu.

Ngoài ra, bên trong giày có in đoạn kinh thánh Luke 10:18 đề cập đến câu chuyện Satan bị trục xuất khỏi thiên đàng: “ Tôi nhìn thấy Satan rơi xuống như một tia sét từ thiên đường”.

Giày chứa máu người

Nếu chỉ vậy thì đôi giày này sẽ không gây ra nhiều tranh cãi. Vấn đề ở chỗ là phần đệm khí của nó được bơm đầy mực đỏ cùng 1 giọt…máu người. Để sở hữu đôi giày chứa máu người này, bạn phải bỏ ra số tiền 1018 USD (23,4 triệu đồng).

Việc sử dụng máu người trong thiết kế và lấy ý tưởng từ quỷ Satan khiến sản phẩm vấp phải sự phản đối của nhiều người. Dẫu vậy, nó vẫn cháy hàng chỉ vài phút sau khi được bán ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: