Sunday, 01/08/2021
Diễn đànShark Tank Việt Nam 4, Tập 9: Meet More được Shark đề...

Shark Tank Việt Nam 4, Tập 9: Meet More được Shark đề nghị đầu tư tới 30  tỷ đồng

Meet More là một làn gió mới trên thị trường cà phê hòa tan Việt Nam trong thời gian gần đây. Hiện tại, rất ít thương hiệu chú trọng vào phân khúc cà phê hòa tan sử dụng bột trái cây nguyên chất nhưng Meet More tin tưởng quyết định của mình sẽ tạo ra một hướng đi mới cho nông sản ‘sạch’ của Việt Nam trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Meet More: Cà phê của Shark – Ngon ngây ngất

Chia sẻ trên Facebook, Admin Group Ghiền Trà - Nghiện Cà phê Ngô Công Quang nhắc đến một thương hiệu cà phê Việt đang "gây sốt" và được quan tâm trong thời gian gần đây trong chương trình Shark Tank (Thương hiệu bạc tỷ): Cà phê trái cây Meet More của CEO Nguyễn Ngọc Luận.

Cà phê trái cây Meet More bất ngờ được giới thiệu tại Mỹ

Mới đây trên kênh Youtube cá nhân của mình, Luật sư Hoàng Duy Hùng bất ngờ giới thiệu cà phê trái cây Meet More, một sản phẩm Việt Nam mà theo ông vô cùng độc đáo và thú vị. Trong kênh Youtube của mình, vị luật sư người Mỹ gốc Việt có ảnh hưởng lớn với cộng đồng người Việt ở Mỹ đã dành nhiều lời khen cho sản phẩm ‘Made in Vietnam’ này.

Cà phê trái cây – Xu hướng cà phê mới thịnh hành trong giới trẻ

Với hương vị thơm ngon, dễ uống được chế biến từ các loại trái cây, cà phê hòa tan trái cây Meet More hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trên thị trường.
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: