Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Huyền thoại bảo mật John McAfee tự sát trong tù

John McAfee – huyền thoại của làng bảo mật thế giới – vừa được phát hiện qua đời do tự sát trong nhà tù.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Reuters cho biết John McAfee đã tự sát bằng cách treo cổ. Luật sư của ông cho biết tinh thần của thân chủ mình xuống dốc nghiêm trọng sau 9 tháng bị giam giữ trong tù.

John McAfee

Thông tin từ Cơ quan tư pháp Catalonia cho biết các nhân viên y tế nhà tù cố gắng hồi sức cho ông McAfee, nhưng không thành công. Tại thời điểm qua đời, John McAfee đang bị giam giữ tại nhà tù Brians 2 ở Catalonia, Tây Ban Nha.

Trước đó, hôm 23/6, Tòa án Cấp cao Tây Ban Nha đã đồng ý việc dẫn độ John McAfee về Mỹ.

John McAfee

Theo luật sư Villalba, ông McAfee lẽ ra có cơ hội kháng án, nhưng không thể chịu đựng thêm về cuộc sống trong tù. Vị luật sư này cho biết: “Đây là hậu quả của một hệ thống tàn nhẫn, khi giam giữ một người trong tù quá lâu mà không có lý do thuyết phục nào”.

Trong phiên tòa hồi tháng trước, John McAfee nói rằng ông có thể bị giam cả đời nếu bị đưa về Mỹ. Ông cho rằng Mỹ đang cố gắng sử dụng ông làm một ‘điển hình’ để răn đe.

John McAfee

Trong nhiều năm nay, John McAfee đã trốn khỏi Mỹ sau khi bị cáo buộc trốn thuế, và bị buộc tội liên quan đến vụ gian lận tiền ảo ở New York.

John McAfee được nhiều người biết đến vì những đóng góp của ông trong lĩnh vực bảo mật, trong đó có việc tạo ra phần mềm diệt virus lừng danh McAfee.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Kawasaki H2SX 2022 ra mắt với nhiều cải tiến đáng giá

Kawasaki vừa trình làng phiên bản mới của dòng xe hành trình thể thao - Kawasaki H2SX 2022. H2SX 2022 được đánh giá là...

Honor 60 Pro ra mắt: Snapdragon 778G+, cam siêu rộng 50MP

Theo GSMArena, hồi tháng 1, Honor đã công bố chiếc điện thoại đầu tiên của mình kể từ khi độc lập khỏi Huawei. Sau...

Snapdragon Sight: ISP 18-bit mới của Qualcomm

Theo GSMArena, Snapdragon 8 Gen 1 mang đến những cải tiến đáng chú ý về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng...

Qualcomm ra mắt Snapdragon 8 Gen 1 với 10 Gigabit 5G

Theo PhoneArena, tại sự kiện vừa diễn ra, Qualcomm đã chính thức ra mắt con chip cao cấp mới nhất của mình: Snapdragon 8...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: