Xe - HitechToyota Corolla Altis 2021 giá giảm hơn 60 triệu đồng

Toyota Corolla Altis 2021 giá giảm hơn 60 triệu đồng

Các đại lý Toyota vừa mới có chương trình giảm giá cho 2 mẫu Corolla Altis phiên bản nâng cấp là Toyota Altis 1.8E và Toyota Altis 1.8G. Giá bán Toyota Corrola Altis 2021 thấp nhất hiện đang ở mức 670 triệu đồng.

Mức giảm giá của 2 mẫu xe được các đại lý áp dụng là từ 35 – 45 triệu tiền mặt và 12 – 15 triệu phụ kiện. Mức giảm này có thể quy đổi từ tiền mặt sang phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ. Tuy nhiên có một số đại lý quy đổi hết thành tiền mặt.

Mức giảm giá Toyota Corolla Altis 2021 có thể sẽ khác nhau tuỳ vào đại lý hoặc thời điểm trong tháng này. Đặc biệt, có thể mức giảm sẽ “mạnh tay” hơn vào cuối tháng, khi mà các nhân viên bán hàng phải cố gắng “chạy” cho đủ chỉ tiêu doanh số.

Toyota Corolla Altis đời mới hiện có 2 bản là 1.8E và 1.8G và không còn bản 2.0.

Corolla Altis, giá Corolla Altis
Corolla Altis phiên bản nâng cấp tại đại lý.

Việc giảm giá Corolla Altis phiên bản nâng cấp tại đại lý được thực hiện ngoài kế hoạch của Toyota Việt Nam. Đợt giảm giá xe Toyota Corolla Altis thế hệ mới trong tháng 6/2021 không thuộc chương trình nào của hãng xe Nhật. Các đại lý đơn giản chỉ là muốn kích cầu tiêu dùng và cũng chưa có thông tin về thời gian bán ra Toyota Corolla Altis thế hệ mới.

Toyota Corolla Altis 2021

Tất cả các xe đều sản xuất 2021 và có đủ màu cho khách hàng lựa chọn. Trước đây, Altis là mẫu xe cỡ C bán chạy nhất phân khúc, nhưng sau đó Mazda3 và Cerato cải tiến về mẫu mã, tính năng đã vươn lên để vượt qua Altis.

Ngoài việc bị cạnh tranh mạnh đến từ các đối thủ, phân khúc sedan cỡ C cũng bán chậm hơn do khách hàng chuyển hướng mua các mẫu xe gầm cao cỡ B, C nhiều hơn. Trong phân khúc Altis hiện đang là mẫu xe bán chậm nhất tính trong 5 tháng đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Triệu hồi gần 775.000 xe Ford Explorer do lỗi hệ thống treo sau

Ford - Hãng xe Mỹ vừa mới tiến hành triệu hồi gần 775.000 chiếc Ford Explorer đã được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ và Trung Quốc để sửa lỗi hệ thống treo phía sau của xe.
developer
Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: