Thể thaoFan thích thú khi Kiatisak hát “Như có Bác Hồ trong ngày...

Fan thích thú khi Kiatisak hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4), các fan bóng đá Việt Nam đã vô cùng thích thú chia sẻ nhau khoảnh khắc HLV Kiatisak đệm đàn và hát bài “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

Tài ca hát của Kiatisak từ lâu đã được các fan hâm mộ bóng đá biết đến. Thế nhưng, ít ai biết anh lại hát tiếng Việt ‘ngọt’ đến vậy.

Kiatisak

Mới đây, các thần dân của mạng xã hội đã ‘đào mộ’ và chia sẻ lại đoạn clip vị HLV trưởng của CLB HAGL vừa đệm đàn vừa hát “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”. Thật trùng hợp là hôm nay lại đúng ngày ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4) nên đoạn clip này càng được các fan hưởng ứng sôi nổi.

Nhiều fan cho rằng Kiatisak phải rất yêu mến Việt Nam mới có thể học và hát tiếng Việt sõi như thế. Hơn nữa, bài hát anh lựa chọn cũng khiến các fan vô cùng thích thú vì nó luôn nằm lòng trong mỗi trái tim của con người Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Bill Nguyễnhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: