Giải tríJack chính thức tham gia Running Man mùa 2

Jack chính thức tham gia Running Man mùa 2

Đại diện đơn vị tổ chức Running Man mùa 2 cho biết Jack là ngôi sao mới nhất đồng ý tham gia chương trình năm nay.

Sáng nay (7/5), đơn vị tổ chức Running Man mùa 2 đã thông báo chính thức Jack sẽ là thành viên thứ 9 của cuộc thi năm nay. Anh chàng dễ mến này là người chơi cuối cùng của sự kiện năm nay.

Running Man mùa 2

Cụ thể, đơn vị này đã phát ra thông báo: “Đây là món quà đặc biệt ban tổ chức dành tặng fan của chương trình. Sau 7 nụ cười xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack, ban tổ chức phải thuyết phục Jack tạm gác những kế hoạch âm nhạc, với mức cát-xê cao nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho các fan của chương trình”.

Running Man mùa 2

Trước đó, vào ngày 6/5, dân mạng đã nhanh chóng lan truyền hình ảnh Jack đeo bản tên và ghi hình cùng Jun Phạm, Lan Ngọc…

Tính đến thời điểm này, danh sách Running Man mùa 2 bao gồm các thí sinh sau: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Jack. Trong đó, Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Trương Thế Vinh.

Running Man là phiên bản Việt của 1 chương trình tương tự và khá nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Ông Kim Yong Jae – phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS – cho biết: “Do dịch bệnh diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc trở lại sau dịch”.

Running Man mùa 2

Sau thành công của Running Man mùa đầu tiên, giới trẻ và nhiều fan hâm mộ đang háo hức chờ đón các cuộc tranh tài hào hứng ở mùa thi đấu thứ 2. Một mùa Running Man tiếp theo đã chính thức khởi động. Men TV sẽ cập nhật kịp thời các tin tức và kết quả cho các Men theo dõi nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: