Xe - Hitechnubia giới thiệu Red Magic 6R với Snapdragon 888 và bốn camera

nubia giới thiệu Red Magic 6R với Snapdragon 888 và bốn camera

nubia vừa ra mắt chiếc điện thoại Red Magic 6R với chip Snapdragon 888 và 4 camemra.

Theo GSMArena, nubia đã ra mắt điện thoại thông minh chơi game mới nhất của mình, được gọi là Red Magic 6R. Nó không phải là một bản nâng cấp lớn so với Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro, nhưng đi kèm với thân máy mỏng hơn nhiều và thiết kế hấp dẫn hơn.

Red Magic 6R

Nubia Red Magic 6R được trang bị chipset Snapdragon 888, kết hợp với RAM 8GB hoặc 12GB. Màn hình là AMOLED 6,67 inch với tốc độ quét 144Hz và một camera selfie đục lỗ ở giữa phía trên màn hình.

Có các bộ kích hoạt cạnh là cảm biến cảm ứng (chứ không phải phím vật lý như trong Redmi K40 Gaming) cung cấp tốc độ lấy mẫu cảm ứng 400Hz.

Red Magic 6R

Hệ thống camera sau của Red Magic 6R bao gồm cảm biến chính 64MP và camera siêu rộng 8MP của 6 và 6 Pro, nhưng nâng cấp camera macro lên cảm biến 5MP và bổ sung thêm camera chụp sâu 2MP.

Camera selfie cũng được nâng cấp lên 16MP so với 8MP trên các model đã ra mắt.

Red Magic 6R

Một trong những điểm hạ cấp lớn nhất ở nubia Red Magic 6R là pin 4.200 mAh có công suất sạc 55W ở Trung Quốc và 30W với mẫu phát hành toàn cầu. Con số này thấp hơn so với viên pin 5.050mAh của Red Magic 6 có công suất 66W cho tất cả thị trường. Đó là chưa kể mẫu Pro hỗ trợ sạc 120W.

Nubia Red Magic 6R ban đầu ra mắt tại Trung Quốc với ba màu và một phiên bản giới hạn màu vàng được phát triển cùng với Tencent Games.

Red Magic 6R

Chiếc điện thoại này có giá từ 470 USD đến 627 USD tùy thuộc vào bộ nhớ RAM. Những người đặt hàng sớm trước đợt flash đầu tiên vào ngày 1 tháng 6 sẽ chiếc khấu 47 USD khi mua thiết bị. Hiện chưa rõ khi nào thì phiên bản này sẽ được Nubia phát hành trên phạm vi toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: