Thị trườngIn tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín?

In tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín?

In tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín là từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Bởi tình trạng các đơn vị in ấn trôi nổi xuất hiện ngày càng nhiều.

Những điều cần biết về tem bảo hành điện tử

Tem bảo hành điện tử là giải pháp bảo hành hàng hóa hiện đại; áp dụng công nghệ số hóa nhằm thay thế cho các hinh thức bảo hành bằng giấy tờ truyền thống thông thường.

Tem bảo hành điện tử có mấy loại?

Tem bảo hành điện tử hiện nay được chia làm 2 loại:

in tem bào hành điện tử ở đâu uy tín, tin tem bảo hành điện tửVới việc số hóa thông tin và kích hoạt bằng mã Qr code và SMS  tiện lợi, tem bảo hành điện tử kết hợp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trên mỗi một sản phẩm sẽ được gắn một con tem bảo hành riêng trong đó có chứa số Serial, mã QR code hoặc mã SMS được phủ cào riêng biệt.

Người tiêu dùng chỉ cần thực hiện cào lớp phủ cào; lấy thông tin và nhắn tin theo cú pháp trên tem; hoặc dùng ứng dụng quét mã Qr code là đã có thể kích hoạt bảo hành thành công.

Lợi ích tem bảo hành điện tử

 • Người tiêu dùng dễ dàng kích hoạt bảo hành sản phẩm mà không cần thêm bất kỳ một giấy tờ bảo hành nào khác thông qua bào hành điện tử
 • Tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của doanh nghiệp. Giúp theo dõi hạn bảo hành, thông tin khách hàng, thời gian bảo hành dễ dàng….
 •  Bảo hành điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cả về vật chất lẫn nhân lực cho doanh nghiệp,
 • Người tiêu dùng dễ dàng quản lý, kiểm soát thông tin và liên hệ với nhà sản xuất khi có vấn đề thắc mắc.in tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín, tin tem bảo hành điện tử
 • Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký, tra cứu mọi thông tin liên quan đến bảo hành sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.
 • Thực hiện chính sách bảo hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian.
 • Hạn chế những rủi ro gian lận khi thực hiện bảo hành với các sản phẩm hết hạn bảo hành, hay không phải sản phẩm của doanh nghiệp.

In tem bảo hành điện tử ở đâu uy tín?

in tem bào hành điện tử ở đâu uy tín, tin tem bảo hành điện tửVới hệ thống internet công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, thì không khó để các doanh nghiệp có thể tìm và liên hệ in tem một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu in ấn phải các đơn vị không có pháp lý, kém chất lượng thì daonh nghiệp dễ dàng gặp phải rủi ro và không thể tối ưu được các tính năng bảo hành điện tử.

Bên cạnh kích hoạt bào hành, thì đằng sau đơn vị in ấn tem cần phải có hệ thống phần mềm lớn để lưu trữ thông tin khách hàng và hệ thống bảo mật hiện đại để không bị đánh cắp thông tin khách hàng,….

Do vậy việc lựa chọn đơn vị in tem bảo hành uy tín là rất quan trọng.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ; in tem bảo hành điện tử; tem chống hàng giả; tem truy xuất,… Vina CHG là đơn vị uy tín mà doanh nghiệp có thể hợp tác.

Vì sao nên in tem bảo hành điện tử tại Vina CHG

Vina CHG là đơn vị đi đầu về công tác chống hàng giả; có đầy đủ pháp lý để in ấn các loại tem như:  tem chống hàng giả; tem bảo hành điện tử; tem truy xuất nguồn gốc,…

Do vậy, in tem bảo hành điện tử tại Vina CHG, các doanh ngiệp có thể yên tâm về tính pháp lý cũng như giá trị lưu hành trên thị trường.

Bên cạnh khả năng bào hành hàng hóa. In tem bảo hành điện tử tại Vina CHG, doanh nghiệp có thể tích hợp các công nghệ chống giả cao. Để cùng lúc ngăn chặn các loại hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến thương hiệu daonh nghiệp.

Đông thời, Vina CHG cũng có thể tích hợp các hệ thống quảng lý hàng hóa; quản lý kho trên cũng 1 con tem bào hành điện tử.

Giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát hàng hóa; kiểm soát kênh phân phối; tránh hiện tượng lấn tuyến lấn vùng.

Mặt khác, việc lưu trữ thông tin qua hệ thống bảo hành cũng giúp doanh nghiệp dễ dàng có được dữ liệu để thực hiện các chương trình marketing, chăm sóc khách hàng cho từng đối tượng.

Để tìm hiểu thêm về tem bảo hành điện tử, tem điện tử sms, tem chống giả,…doanh nghiệp vui lòng liên hệ

Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vi Na

 • Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
 • Điện thoại: (028) 73098389
 • Hotline: 091 994 8389
 • Email: lienhe@vinachg.vn

Xem thêm: 

Tem điện tử SMS: Chống hàng giả, kích hoạt bảo hành

Tem truy xuất nguồn gốc và 5 lý do daonh nghiệp nên sử dụng?

Tem Qr code: ứng dụng và lợi ích

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

quynh aka
Tôi là Quỳnhhttps://chg.vn
Tôi là Quỳnh. Dễ thương có thừa chỉ là hơi lùn hơi mập một tí. Ưu điểm: mê trai mà trai mập mập mũm mĩm mới chịu!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: