Tuesday, 24/05/2022

Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới sắp lộ diện chính thức?

Hãng xe nổi tiếng Nhật Bản Yamaha đã đăng tải trên Youtube thêm một đoạn video thứ 2 bí ẩn về mẫu xe thuộc dòng Racing. Nhiều dự đoán đó chính là hàng khủng YZF-R7 hoàn toàn mới, sẽ ra mắt chính thức vào ngày 18/5 tới đây.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Như mọi khi, đoạn video bí ẩn với các góc quay được che đậy kín đáo, nhưng cũng dễ nhận ra đó là bộ tay lái handle bar thể thao, kính chắn gió lớn, yên xe sport 2 tầng, thùng xăng góc cạnh và đặc biệt chính là phần đèn định vị daylight đẹp mắt khá giống đàn anh YZF-R1 và R6.

Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ thấy được hốc lấy gió lớn nằm kế bên đèn định vị trên xe, cho thấy hiệu suất của xe cũng không phải dạng “bình thường”.

Yamaha YZF-R7 sẽ lộ diện?

Khá nhiều dự đoán đã được đưa ra sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người cho rằng sẽ là một mẫu xe thể thao đường phố, giúp người dùng sử dụng thoải mái hơn, sẽ không thiên về đường đua và hiệu suất cao như YZF-R6.

Yamaha YZF-R7

Cũng trong đoạn video giới thiệu, có thể thấy được sự xuất hiện của cả những biker nữ và chiếc xe được giới thiệu chạy trên cả đường phố, điều đó càng chứng tỏ thêm nó sẽ là một mẫu xe thể thao đường phố tư thế lái thoải mái hơn các mẫu xe thuần Sport.

Yamaha YZF-R7
Mẫu xe YZF-R6 của Yamaha. Ảnh: Yamaha Motors

Mẫu xe bí ẩn này sẽ được giải đáp vào ngày 18/5 tới đây.

Yamaha YZF-R7

Sức mạnh động cơ Yamaha YZF-R7 2021?

Động cơ được dự đoán trên Yamaha YZF-R7 là động cơ sử dụng loại 2 cylinder, dung tích 690cc khá giống MT-07, vói các tinh chỉnh cần thiết để tăng công xuất cho một chiếc xe đua.

Hiện tại khối động cơ trên Yamaha MT-07 đang sản sinh công suất 74Hp tại vòng tua 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cức đại 67,7Nm tại 6.500 vòng/phút.

Yamaha YZF-R7
Yamaha YZF-R7 được dự đoán sẽ chia sẻ chung khối động cơ 2 cylinder của MT-07. Ảnh: wikipedia

Hãy cập nhật tin tức về mô tô xe máy tại MenTV hàng ngày để tiếp cận những thông tin mới nhất về thị trường mô tô xe máy Việt Nam và trên thế giới nhé.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận...
Có thể bạn sẽ thích:

Truy xuất nguồn gốc: Bàn đạp phát triển nông sản Việt

Cần truy xuất nguồn gốc nông sản Là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, Việt Nam có nhiều tiềm năng xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế.Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các sản phẩm nông sản Việt Nam sản xuất ra với chất lượng cao nhưng lại...

Tem công nghệ nước chống giả: Ưu, nhược điểm và cách nhận biết

Tem công nghệ nước là gì?  Tem công nghệ nước là loại tem chống hàng giả sử dụng công nghệ nước để kiểm tra nhận biết nhanh các dấu hiệu được in bằng loại mực in đặc biệt trên tem.Đây là loại tem chống hàng giả đơn công nghệ. Do đó, người tiêu dùng có...

Đang được quan tâm: