Saturday, 21/05/2022

Video trên tay iPhone 14 Pro bất ngờ xuất hiện

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng video trên tay iPhone 14 Pro đã bất ngờ được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo iPhone 14 News, tần suất xuất hiện của iPhone 14 series trên các phương tiện truyền thông ngày càng dày đặt. Chúng ta đã thấy từ các bản concept đến bản vẽ CAD, cấu hình chi tiết, thiết kế camera… nhưng đây là lần đầu tiên một video trên tay iPhone 14 Pro bị rò rỉ.

video trên tay iPhone 14 Pro

Video chỉ kéo dài chưa đến 1 phút nhưng cũng đủ để tiết lộ thiết kế tổng thể mặt trước của iPhone 14 Pro. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra iPhone 14 Pro vẫn thừa hưởng nhiều nét thiết kế của 13 Pro.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất ở đây chính là việc Apple đã từ bỏ Notch và thay thế bằng thiết kế camera đục lỗ ở mặt trước.

Ở cạnh dưới vẫn xuất hiện 1 cổng sạc nhưng chưa thể khẳng định được đây là cổng USB-C như nhiều người mong đợi hay vẫn tiếp tục là Lightning.

video trên tay iPhone 14 Pro

Phiên bản trong video có màu xanh lá cây đậm. Gần đây, nhiều tùy chọn màu sắc khác của iPhone 14 cũng rò rỉ trên internet như: iPhone 14 Pro Royal Purple, iPhone 14 Pro Max Royal Purple, iPhone 14 Pro Dark Purple, iPhone 14 Purple, iPhone 14 Alpine Purple…


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: