Saturday, 21/05/2022

CES 2022: Samsung giới thiệu màn hình trượt Flex Slidable

Flex Slidable là concept điện thoại màn hình trượt mà Samsung vừa mang đến CES 2022.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo Sammobile, dù rất nhiều công ty lớn đã rút khỏi Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2022 ở Las Vegas, nhưng các fan công nghệ cũng rất vui vì Samsung đã có mặt tại đây. Samsung Display luôn thể hiện một số thành tựu đáng kinh ngạc của mình tại triển lãm thương mại công nghệ lớn nhất thế giới. Năm nay họ lại tiếp tục giữ vững truyền thống này.

Samsung Display đã giới thiệu một số sáng tạo mới của mình làm nổi bật tầm nhìn của họ về tương lai của OLED. Kể từ khi các tấm nền OLED được sử dụng cho smartphone Samsung, những thứ mới mà Samsung vừa giới thiệu tại CES 2022 chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích.

Flex Slidable concept OLED mới của Samsung Display

Samsung Display đã giới thiệu công nghệ màn hình OLED Flex Slidable của mình trong buổi giới thiệu tại CES 2022 hôm nay. Đây là concept màn hình có thể trượt theo chiều ngang.

Một thiết bị nguyên mẫu với bảng điều khiển Flex Slidable đã được đưa vào hoạt động. Nó trông giống như một chiếc điện thoại thông thường cho đến khi nhấn công tắc trên khung. Đó là những gì làm cho bảng điều khiển trượt ra, cho phép người dùng tận hưởng sự linh hoạt của màn hình rộng hơn tùy thuộc vào nội dung họ đang sử dụng.

Đây là một bản concept thú vị mà Samsung đã làm việc trong một thời gian dài. Các bằng sáng chế liên quan đến điện thoại thông minh với màn hình trượt đã có từ nhiều năm nay. Thật tuyệt vời khi thấy một phiên bản cải tiến của công nghệ này đang hoạt động tại CES 2022.

Chúng ta tất nhiên hi vọng Samsung sẽ sớm đưa vào thương mại hóa công nghệ này trong tương lai.


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: