Thursday, 19/05/2022

Link sopcast trực tiếp Indonesia vs Thái Lan (19h30, 29/12): Sức trẻ đấu kinh nghiệm

Chung kết AFF Cup 20021 là cuộc đối đầu giữa sức trẻ của Indonesia và kinh nghiệm của dàn cầu thủ Thái Lan. Link sopcast trực tiếp Indonesia vs Thái Lan sẽ được cập nhật lúc 19h30 ngày 29/12.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nhận định trước trận đấu

Thất bại tại bán kết AFF Cup 2018 và vòng loại World Cup là bài học đắt giá cho người Thái. Và tại AFF Cup 2021 lần này, đội bóng xứ chùa vàng đã trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Link sopcast trực tiếp Indonesia vs Thái Lan

Đội bóng này lần lượt vượt qua các đối thủ như Singapore và Myanmar. Đỉnh cao của màn hồi sinh là việc đoàn quân của HLV Polking đã vượt qua đương kim vô địch Việt Nam với tỷ số thuyết phục 2-0.

Trước trận chung kết lượt đi với Indonesia, Thái Lan được đánh giá cao hơn về chất lượng đội hình và kinh nghiệm trận mạc. Hơn nữa, người Thái cũng ít tổn thất về lực lượng hơn.

Đội hình dự kiến

  • Indonesia: Argawinata; Asnawi Aryanto, Dewangga, Ramadhani Arhan; Sulaeman Irianto, Kambuaya, Jaya; Setiawan.
  • Thái Lan: Siwarak, Theerathon Bunmathan, Manuel Bihr, Kritsada, Narubadin, Sarach Yooyen, Thitiphan, Phitiwat, Pathomphon, Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda.

Link sopcast trực tiếp Indonesia vs Thái Lan

  • Link 1
  • Link 2
  • Link 3

Ngoài ra, các Men còn có thể theo dõi trực tiếp trận đấu này tại:


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: