Saturday, 22/01/2022
Quảng cáo

Học sinh lớp 1,9,12 tại Tp.HCM đi học lại từ 13/12

UBND TP.HCM đã có quyết định chính thức về việc cho học sinh lớp 1,9,12 đi học trực tiếp trở lại từ ngày 13/12.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Hôm nay (1/12), UBND TP.HCM đã chính thức ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục cho học sinh sau thời gian nghỉ học vì giãn cách phòng chống dịch Covid-19.

Học sinh TP.HCM đi học lại

Cụ thể, theo báo Thanh Niên, TP.HCM việc tổ chức cho học sinh đi học lại ở địa phương sẽ được chia làm các giai đoạn như sau: Giai đoạn 1 từ ngày 13.12 – 25.12 thí điểm dạy học trực tiếp 2 tuần đối với tất cả học sinh lớp 1, lớp 9, lớp 12. Từ tuần thứ 2 là trẻ mẫu giáo 5 tuổi.

Từ ngày 27.12, Sở GD-ĐT tổ chức hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm 2 tuần dạy trực tiếp, sau đó sẽ tham mưu cho UBND TP.HCM để tiếp tục mở rộng việc học trực tiếp ở giai đoạn 3 (từ ngày 3/1).

Trong ngày đầu tiên đi họ trở lại, các trường sẽ không tổ chức hoạt giảng dạy ngay mà sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế, hướng dẫn thực hiện các hoạt động chống dịch cho học sinh…

Trong khi đó, các trường đại học, cao đẳng sẽ tổ chức việc dạy và học theo cấp độ dịch. Những người tham gia giảng dạy và học phải được tiêm phòng vắc xin Covid hoặc đã khỏi bệnh không quá 6 tháng.

Ngoài ra, việc thực hiện việc tổ chức dạy, học tại TP.HCM có thể được điều chỉnh theo tình hình, diễn biến của dịch trong thời gian tới.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: