Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Rò rỉ thiết kế camera Xiaomi 12, cảm biến chính 50 MP

Thiết kế camera Xiaomi 12 tiếp tục rò rỉ với cảm biến chính 50 MP.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, Xiaomi 12 series sẽ ra mắt trước khi năm 2021 khép lại. Mới đây, 1 số nguồn tin tiếp tục tiết lộ thông tin về thiết lập camera của thiết bị. Cụ thể, hệ thống camera trên Xiaomi 12 sẽ được nâng cấp với cảm biến chính 50 MP.

Camera Xiaomi 12

Các tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ mang trở lại màn hình Full HD+ đây là một bước lùi so với tấm nền 1440p trong dòng Mi 11, nhưng có lẽ nó sẽ được dành cho Xiaomi 12. Thiết kế cũng sẽ không thay đổi so với thiết bị tiền nhiệm – các cạnh hơi tròn và 1 camera selfie duy nhất dạng nốt ruồi ở góc trên cùng bên trái.

Nguồn tin rò rỉ cho biết mặc dù Xiaomi sẽ sử dụng cùng một giải pháp sạc nhanh nhưng lần này, họ sẽ kích hoạt sạc 100W – điều đã xảy ra trong dòng 11T. Máy quét dấu vân tay quang học bên dưới màn hình OLED sẽ được cải thiện và theo những gì chúng tôi hiểu, nó sẽ có diện tích hoạt động lớn hơn.

Chỉ còn một tuần nữa là sự kiện Qualcomm diễn ra, và khi chipset được biết đến, Xiaomi sẽ bắt đầu tiết lộ thêm thông tin chi tiết về loạt sản phẩm hàng đầu sắp tới của mình.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: