Thursday, 19/05/2022

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Porto: The Kop không cần bung sức

Với việc The Kop đã giành vé đi tiếp, Porto sẽ dễ đá hơn rất nhiều. Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Porto sẽ diễn ra lúc 03h00 ngày 25/11.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Nhận định trước trận đấu

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Porto – Toàn thắng cã 4 trận đã qua, Liverpool đã sớm giành vé đi tiếp tại Champion League. Vì vậy, có thể The Kop sẽ không bung sức đêm nay và đây là cơ hội cho Porto.

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Porto

Trong tháng 12 sắp tới, Liverpool có một lịch trình hết sức khó khăn. Do đó, HLV Klopp chắc chắn sẽ có những toan tính để bảo toàn lực lượng, đặc biệt là trong các trận đấu có tính bắt buộc thắng không cao như thế này.

Ngược lại, Porto vào cuộc với tâm lí phải có điểm để duy trì vị trí thứ 2 của mình. Với phong độ 8 trận bất bại trong 9 trận gần nhất, Porto hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu, nhất là khi The Kop đã hoàn thành mục tiêu.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Đội hình dự kiến

  • Liverpool: Alisson; Alexander-Arnold, Matip, van Dijk, Robertson; Fabinho, Henderson, Thiago; Salah, Mane, Jota.
  • Porto: Marchesin; Corona, Pepe, Mbemba, Sanusi; Otavio, Oliveira, Grujic, Diaz; Evanilson, Taremi.

Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Porto


Xem thêm các chia sẻ khác:

Bill
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Đang được quan tâm:
Có thể bạn sẽ thích:

Đang được quan tâm: