Monday, 24/01/2022
Quảng cáo

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022 ra mắt, thiết kế hoành tráng

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022 vừa chính thức ra mắt tại thị trường châu Âu.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Yamaha vừa ra mắt TMAX và TMAX Tech Max 2022 ở châu Âu, đồng thời đã trang bị cho chiếc xe tay ga hàng đầu của mình một số cập nhật đáng chú ý. Thiết kế của xe giờ đã trở nên góc cạnh hơn và tấm ốp được thiết kế lại.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

Trong khi các dòng tay ga nhỏ như XMAX và NMAX chỉ được cập nhật màu mới thì TMAX được hưởng lợi từ một cuộc đại tu thiết kế. Mọi thứ từ thân xe, thanh chắn và tư thế của TMAX đã được thiết kế lại để mang lại cho chiếc xe tay ga một vẻ thẩm mỹ thể thao hơn. Nó hiện có đèn pha LED mỏng hơn, cũng như hai cửa hút gió nằm bên dưới một trong hai đèn pha. Với tư thế hơi khom người và có vẻ như đã sẵn sàng tấn công, chiếc xe này có dáng thể thao hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

Yamaha TMAX 2022 cũng được sửa đổi công thái học. Đối với những người mới bắt đầu, một kính chắn gió mới giúp người lái được bảo vệ khỏi các tác nhân. Phần trung tâm của xe tay ga giờ đây cũng hẹp hơn một chút, giúp người lái có nhiều không gian để chân hơn. Phần phía sau cũng đã được thiết kế lại, và có tay nắm hành khách để tạo sự thoải mái hơn khi ngồi hai bên. TMAX mới có màu Vàng, thể hiện sự tôn kính đối với thế hệ TMAX đầu tiên được ra mắt cách đây 20 năm.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

Chuyển sang khía cạnh hiệu suất, TMAX 2022 được thiết kế lại bánh xe 10 chấu, giờ đây nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ SpinForging. Các bánh xe mới được bọc trong lốp Bridgestone Battlax SC2 thể thao. Yamaha cũng đã điều chỉnh cài đặt hệ thống treo của xe. Phần cứng vẫn bao gồm phuộc ngược 41 mm và phuộc monoshock phía sau dạng liên kết. Đối với năm 2022, động cơ của TMAX vẫn không thay đổi, với một động cơ kép song song tuân thủ tiêu chuẩn Euro 5 với sức mạnh 47.5 mã lực.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

Về mặt công nghệ và tính năng cao cấp, chắc chắn TMAX đứng đầu trong các dòng xe tay ga của Yamaha. Chúng ta có thể tìm thấy màn hình TFT bảy inch, đủ màu, cung cấp kết nối Bluetooth và WiFi, cũng như kết nối USB qua ngăn chống thấm nước với giá đỡ điện thoại thông minh. Điều hướng cũng có sẵn dưới dạng tùy chọn thông qua thiết bị GPS Garmin.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, TMAX Tech Max tạo nên sự khác biệt so với TMAX tiêu chuẩn bằng cách cung cấp một loạt các tiện nghi cao cấp. Phần yên xe có sưởi và gắp, kính chắn gió điều chỉnh điện tử, điều khiển hành trình, điều khiển đèn nền và hệ thống treo sau có thể điều chỉnh.

Yamaha TMax 560 Tech Max 2022

TMAX 2022 dự kiến sẽ có mặt trên các tầng trưng bày ở châu Âu vào tháng 3 năm 2022. Nó sẽ có ba màu – vàng, xanh lam và xám. Trong khi đó, TMAX Tech Max sẽ được cung cấp với hai màu Dark Petrol và Power Grey. Giá bán của chúng hiện vẫn chưa được công bố chính thức.


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: