Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 rơi tự do sau khi lập đỉnh

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 tiếp tục giảm sau khi lập đỉnh cách đây 3 ngày.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Giá Bitcoin hôm nay 23/10 sau gần 3 ngày thiết lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử (hơn 66.000 USD/BTC) đã giảm nhanh trở lại. Theo thống kê của CoinMarketCap vào lúc 6h52’, giá Bitcoin là 60,712.50 USD/BTC, giảm 2,60% so với cùng thời gian ngày hôm qua.

Giá Bitcoin hôm nay 23/10

Theo TND, việc giá Bitcoin giảm trong thời gian này có thể xem là một đợt rút lui ngắn hạn. Bitcoin cần tích tụ ‘năng lượng’ cho đợt tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nữa.

Lucas Outumuro, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại IntoTheBlock cho biết: “Những người nắm giữ dài hạn dường như chưa bán, vì vậy đây có thể chỉ là một đợt giảm giá ngắn hạn”.

Còn theo Laurent Kssis, giám đốc của CEC Capital, nhận xét thì nhìn chung tình hình giá Bitcoin nhìn chung vẫn khả quan. Vì vậy, nhà đầu tư không nên quá lo lắng khi giá đồng tiền này giảm nhẹ trong vài ngày gần đây.

Giá Bitcoin hôm nay 23/10

Kay Khemani, giám đốc điều hành tại Spectre.ai, cho biết sự biến động này là hoàn toàn bình thường đối với bất kỳ tài sản nào đã tăng đáng kể trong nhiều tuần để phá vỡ mức kỷ lục cao nhất mọi thời đại. Theo ông, rào cản tiếp theo mà giá Bitcoin cần vượt qua là 70.000 USD/BTC.

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Học sinh lớp 1,9,12 tại Tp.HCM đi học lại từ 13/12

Hôm nay (1/12), UBND TP.HCM đã chính thức ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục...

Rò rỉ thông số kỹ thuật camera Galaxy S22 5G và Galaxy S22+

Theo PhoneArena, cách đây vài ngày, leaker Ice universe (@UniverseIce) đã tiết lộ thông số kỹ thuật camera Samsung Galaxy S22 Ultra sắp ra...

Carrick dẫn dắt MU gặp Arsenal

Ralf Rangnick đã đến Anh từ 30/11 nhưng ông vẫn chưa hoàn tất thủ tục xin cấp phép lao động tại nước này. Trước...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: