Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Admin Hội Mua bán Nhà đất TPHCM: Xu hướng truyền thông số nào đang được ưa chuộng trong ngành bất động sản?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, hạn chế tiếp xúc, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin bất động sản để giao dịch qua các nền tảng truyền thông số như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok... Vậy các nền tảng truyền thông số nào đang dần được người dân sử dụng nhiều hơn trong việc tìm kiếm và giao dịch bất động sản? Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề này từ bạn Hailey Nguyễn - Admin Hội Mua bán Nhà đất TPHCM.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Bất động sản vốn là tài sản mà người dân Việt Nam ưa chuộng, bởi nhu cầu mong muốn được ổn định cuộc sống. Hơn nữa, dòng tiền đổ vào bất động sản vẫn có tỉ suất sinh lời cao hơn các kênh đầu tư khác.

Tuy vậy, trong thời dịch, việc gặp gỡ trực tiếp để giao dịch bất động sản đang gặp phải nhiều trở ngại. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người tìm kiếm thông tin  bất động sản để giao dịch, đầu tư qua các nền tảng truyền thông số như Facebook, Zalo, Youtube, Tiktok,… Vậy làm sao để sử dụng các nền tảng truyền thông số hiệu quả hơn?

Tiếp thị trên nhiều nền tảng số khác nhau

Thông qua các nền tảng truyền thông số, chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận và tham khảo thông tin về bất động sản qua các kênh khác nhau. Bạn nên nhớ rằng, điều khách hàng mong đợi là một trải nghiệm liền mạch khi đọc được thông tin về căn nhà họ muốn sở hữu.

Họ có thể tình cờ đọc được bài viết review về căn nhà trên nhóm Facebook, rồi sau đó inbox trang Facebook cá nhân của chủ nhân bài viết để hỏi về tính pháp lý căn nhà và các thông tin về căn nhà mà họ muốn biết, rồi cuối cùng đến việc xem và mua nhà trực tiếp.

Vì vậy, việc am hiểu các nền tảng số là ưu điểm để bạn có thể giao dịch bất động sản tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Hội Mua bán Nhà đất TPHCM
(Sau 4 năm thành lập, nhóm facebook “Hội Mua bán nhà đất TP.HCM” đang thu hút hơn 392.000 thành viên tham gia).

Tiếp thị với nội dung phù hợp nhu cầu của khách hàng

Hiện tại, khách hàng bất động sản luôn yêu cầu thông tin về sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu, mong muốn và sở thích, cũng như túi tiền của họ.

Vì vậy nếu là người tiếp thị thông minh, bạn nên tìm hiểu và phân tích kĩ các nhu cầu về nhà đất hiện nay trước. Sau đó, bạn sẽ phân tích ưu điểm về sản phẩm của bạn so với các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như chi phí thấp hơn, vị trí giao thông thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt, hay diện tích đất khá rộng rãi, có nhiều dự án tốt xung quanh…

Từ đó việc kết nối với khách hàng, đối tác bất động sản của bạn qua việc bạn tiếp thị thông tin trên internet cũng dễ dàng hơn.

Tiếp thị với nội dung thu hút

Bên cạnh hình ảnh đẹp và bắt mắt, nội dung bất động sản tốt là nội dung có thông tin phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn tìm hiểu của khách hàng.

Khách hàng thường ưa thích những căn nhà chính chủ, có giấy tờ pháp lý đầy đủ, giá cả cạnh tranh, toạ lạc tại vị trí giao thông trung tâm (gần những dự án nổi tiếng của thành phố). Nhà được thiết kế đẹp, có nhiều tiện ích cũng là yếu tố thu hút khách hàng.

Hy vọng rằng với một số bí quyết được người viết liệt kê ở trên đây, sẽ hỗ trợ người dùng internet tiếp cận thông tin bất động sản được dễ dàng hơn.

Hội mua bán Nhà đất TPHCM

Xem thêm:


Zenhttps://technewsdaily.vn
Một kẻ rong chơi qua tháng ngày bằng câu chữ và hay đi code dạo. Zen là Co-Founder của Blog Công nghệ Tech News Daily, Admin Hội mua bán nhà đất TPHCM trên Facebook và là "người gác đền" của Men TV.

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Mùa Gió Chướng…

Một bài chia sẻ và mạn đàm thú vị và có phần "lãng mạn" về thị trường dầu nhớt và xăng dầu của CEO Eska Singapore.

Arena Multimedia khai trương cơ sở thứ 6 Tân Kỳ Tân Quý

Nằm trong khuôn khổ hoạt động khai trương cơ sở mới tại số 6, Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Bình, TP. HCM, sau lễ khai trương chính thức vào ngày 25/11/2021, Arena Multimedia đã mang đến những Workshop chuyên chuyên đề cung cấp kiến thức bổ ích về Mỹ thuật Đa phương tiện cho các bạn trẻ.

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: