Sunday, 24/10/2021
Quảng cáo

Xem Spezia vs Juventus: Tiếp tục lún sâu vào khủng hoảng?

Xem Spezia vs Juventus – Juventus đang chìm sâu vào khủng hoảng sau khi chia tay Ronaldo. Đã 4 vòng đấu, Lão bà vẫn chưa nếm mùi thắng lợi.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Xem Spezia vs Juventus – Nhận định trước trận đấu

Xem Spezia vs Juventus

“Ai cần Ronaldo?”. Một số cổ động viên Juventus đã treo băng gôn như vậy sau khi CR7 ra đi. Juve và BHL đội bóng đều tin tưởng việc tái thiết đội bóng mà không cần có hạt nhân là Ronaldo.

Xem Spezia vs Juventus

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như họ tưởng. Sau 4 vòng đấu, Juve đang xếp thứ 3 từ dưới lên. Thậm chí, họ còn kém đối thủ Spezia đến 5 bậc trên bảng xếp hạng.

Juve vẫn chưa tìm được cảm giác chiến thắng tại Serie A. Vẫn là những con người đó qua bao nhiêu năm, Juve không có nhiều sự đầu tư trong vài năm trở lại đây. Đó là lí do họ bị nhiều đối thủ bỏ xa. Giờ đây, một trận thua nữa trước Spezia sẽ khiến họ chìm vào khủng hoảng toàn diện.

Xem Spezia vs Juventus

Dự đoán tỷ số Spezia vs Juventus: 2-1

Đội hình dự kiến

Link xem Spezia vs Juventus

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Trực tiếp bóng đá Southampton vs Burnley: Tiếp đà hưng phấn

Chém gió trước giờ “G” Phải đến vòng đấu thứ 8, sau gần 2 tháng mòn mỏi đợi chờ, CĐV Southampton mới được ăn mừng...

Trực tiếp bóng đá Ajax vs Dortmund: Phân tài cao thấp

Nhận định trước trận đấu Theo Tech News Daily, cả Ajax lẫn Dortmund đều giành thắng lợi và đạt 6 điểm tối đa. Trận chung...

Trực tiếp bóng đá Chelsea vs Norwich: Nhẹ thở cho chủ nhà

Trực tiếp bóng đá Chelsea vs Norwich – Chém gió trước giờ “G” Sau 8 vòng đấu, Chelsea đang dẫn đầu bảng xếp hạng Ngoại...

Trực tiếp bóng đá Salzburg vs Wolfsburg: Cạm bẫy chờ đội khách

Nhận định trước trận đấu Theo Tech News Daily, với 1 trận thắng, 1 hòa, Salzburg hiện đang dẫn đầu bảng đấu của mình. Tính...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: