Men TV

Thay màn hình iPhone 13 Pro Max: Khó thực hiện!

Video cho thấy toàn bộ quy trình nhân viên kỹ thuật thay thế màn hình iPhone 13 Pro Max.


Thay màn hình iPhone 13 Pro Max được đánh giá là khá khó thực hiện. Dưới đây là video thay màn hình iPhone 13 Pro Max được thực hiện bởi kênh Youtube GSM İletişim.

iPhone 13 Pro Max là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple tại thời điểm này. Vì vậy, việc cẩn thận khi sử dụng thiết bị này là điều không tránh khỏi. Dù vậy, đôi khi vẫn có những tai nạn xảy ra và vỡ, hỏng màn hình là một trong số đó.

Bạn biết đấy, màn hình là một trong những linh kiện đắt giá nhất trên iPhone 13 Pro Max. Ngoài ra, với thiết kế có độ hoàn thiện cao của thiết bị, việc tự mình thay màn hình của iPhone 13 Pro Max gần như rất khó thực hiện.

Thay màn hình iPhone 13 Pro Max

Apple luôn khuyên người dùng khi có vấn đề với màn hình iPhone hãy đem đến các trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple hoặc cửa hàng sửa chữa được họ ủy nhiệm để thay thế.

Theo iPhone 14 News, video dưới đây sẽ cho chúng ta thấy rõ hơn cách các nhân viên kỹ thuật thay màn hình cho iPhone 13 Pro Max: từ khâu sử dụng nhiệt để làm mềm lớp keo dán dưới màn hình đến việc tháo rời từng con ốc vít, linh kiện bé xíu bên trong. Tất cả đều được thực hiện với các dụng cụ chuyên dụng.

Thay màn hình iPhone 13 Pro Max

Vì vậy, một lần nữa chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu bạn thử tự mình làm việc này tại nhà nhé.

Video thay thế màn hình iPhone 13 Pro Max