Xe - HitechĐiện thoại Pixel có thể hoạt động 48 giờ với trình tiết...

Điện thoại Pixel có thể hoạt động 48 giờ với trình tiết kiệm pin của Google

Google quảng cáo thời lượng pin lên đến 48 giờ bằng cách sử dụng trình tiết kiệm pin trên một số điện thoại Pixel.

Theo PhoneArena, Google đã phát hành 3 video quảng cáo dài 15 giây trình bày chi tiết một số tính năng được tìm thấy trên Pixel 5 và Pixel 4a 5G. Quảng cáo đầu tiên có tiêu đề “Có được thời lượng pin lâu sảng khoái với Pixel.”

Xem xét những lời phàn nàn về những viên pin nhỏ được Google sử dụng trên Pixels trong những năm qua, bạn có thể thấy video này thật mỉa mai.

Video bắt đầu với hình ảnh một chú gấu trúc đang lấy nước từ một tấm kính (hình ảnh bên trong một cửa sổ giống như một chiếc điện thoại thông minh ở vị trí dọc).

Cửa sổ thay đổi hình dạng và kích thước để trở thành thanh tìm kiếm của Google bao gồm logo “G” ở bên trái và logo micrô ở bên phải. Thanh tìm kiếm có nội dung “Điện thoại ngốn pin”, theo sau là câu trả lời: “Google Pixel với pin 48 giờ”.

Google cho biết “Extreme Battery Saver giúp Pixel của bạn kéo dài đến 48 giờ khi bạn thực sự cần. Chế độ này tự động giới hạn các ứng dụng đang hoạt động và cho phép bạn chọn các ứng dụng bổ sung mà bạn muốn tiếp tục. Phần còn lại sẽ tắt”.

Google nói rằng: “Tuổi thọ pin phụ thuộc vào nhiều yếu tố và việc sử dụng một số tính năng nhất định sẽ làm giảm tuổi thọ pin. Tuổi thọ pin thực tế có thể thấp hơn”.

Quảng cáo dài 15 giây tiếp theo có tiêu đề “Các tính năng bảo mật của Pixel có thể giúp bạn an toàn” và nó cho thấy một đứa trẻ trên xe tay ga bị một con chim đuổi theo.

Một lần nữa, hình ảnh lại xuất hiện trên thanh tìm kiếm của Google, lần này là câu hỏi “Làm thế nào để ngăn chặn các cuộc tấn công không mong muốn.” Câu trả lời của Google là “Google Pixel với Chip bảo mật TitanM”.

Video cuối cùng trong số ba video dài 15 giây có tiêu đề “Cách chặn cuộc gọi không mong muốn” bằng tính năng Pixel Call Screen.

Đoạn video cho thấy một đứa trẻ ngồi ở ghế sau ô tô hét lên ‘để tôi yên’ và khi nó chuyển sang thanh tìm kiếm của Google, đứa trẻ hỏi “Làm thế nào để thoát khỏi một ai đó?”. Google trả lời là hãy dùng “Call Screen”.

Có vẻ như Google tìm kiếm có câu trả lời cho tất cả mọi thứ! Pixel 4a 5G và Pixel 5 có pin lớn, bảo mật mạnh mẽ và bảo vệ khỏi cuộc gọi spam và lừa đảo. Và bây giờ chúng ta chỉ còn ba tháng nữa là đến sự kiện ra mắt dự kiến của Pixel 6 và Pixel 6 Pro.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Danh sách điện thoại Pixel có thể tải xuống Android 12 Beta

Theo PhoneArena, Android 12 đã chính thức được công bố trong sự kiện I / O 2021 của Google, mang đến thiết kế Material...

Top điện thoại có loa tốt nhất năm 2021?

Âm nhạc được xem là một ngôn ngữ mang tính đại chúng. Nó giúp chúng ta cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc...
01 Bill Gates
Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!
Chuyên mục:

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Chia sẻ liên quan: