Thursday, 02/12/2021
Quảng cáo

Chiếc điện thoại Google Pixel 6 Pro tiếp tục rò rỉ hình ảnh mới

Google Pixel 6 Pro tiếp tục rò rỉ ảnh render và thêm nhiều chi tiết mới.

Xem thêm:

Quảng cáo
Quảng cáo

Theo GSMArena, tuần trước, Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro bất ngờ rò rỉ ảnh render với thiết kế mặt lưng khác lạ. Hôm nay, 1 bộ ảnh render khác lại xuất hiện và một lần nữa xác nhận thiết kế mà chúng ta đã nhìn thấy hồi tuần trước.

Google Pixel 6 Pro

Những hình ảnh này dành riêng cho Google Pixel 6 Pro, một chiếc điện thoại được đồn đại sẽ có màn hình cảm ứng AMOLED cong 5.67 inch. Như bạn thấy, thiết bị có camera selfie dạng nốt ruồi ở giữa và viền các cạnh màn hình rất mỏng.

Ngoài ra, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp dưới màn hình.

Google Pixel 6 Pro

Ở phía sau có bộ ba camera, trong đó một camera góc rộng, một camera góc siêu rộng. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Google trang bị ống kính tiềm vọng cho điện thoại của mình.

Điện thoại có kích thước 163,9 x 75,8 x 8,9 mm và độ dày lên đến 11,5 mm ở phần camera.

Google Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro có loa kép âm thanh nổi và hỗ trợ sạc không dây. Vẫn chưa có thông tin về con chip bên trong thiết bị. Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho biết Google cũng đang phát triển chip di động của riêng mình tương tự như Apple. Vấn đề là họ có ra mắt chip mới cùng với Pixel 6 Series trong năm nay hay không?

Xem thêm:


Billhttps://technewsdaily.vn
Bill Nguyễn là Co-Founder của Blog công nghệ Tech News Daily. Sở thích là viết lách, la cà cà phê và chém chó... à nhầm, chém gió!

Bạn có ý tưởng hay, hình ảnh thú vị hoặc thông tin bổ ích muốn chia sẻ lên Men TV? Tạo tài khoản và chia sẻ ngay lên cho mọi người cùng xem nha!

Snapdragon Sight: ISP 18-bit mới của Qualcomm

Theo GSMArena, Snapdragon 8 Gen 1 mang đến những cải tiến đáng chú ý về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng...

Phần mềm chống hàng giả tích hợp quản trị doanh nghiệp

Vinacheck+ là phần mềm chống hàng giả được tích hợp cùng với các con tem chống hàng giả, không chỉ giúp ngăn chặn hàng giả, hàng nhái mà còn giúp quản trị doanh nghiệp, tối ưu năng suất hoạt động và bảo vệ thương hiệu tốt hơn, nhằm tạo hệ sinh thái trên nền tảng số của doanh nghiệp.

Nhận định bóng đá Southampton vs Leicester: Bầy cáo tiếp đà hồi sinh

Nhận định bóng đá Southampton vs Leicester Với chiến thắng 4-1 trước Watford ở vòng 13, Leicester City đã cắt đứt chuỗi trận chỉ biết...

Xem nhiều:

Mới chia sẻ:

Xem thêm các chia sẻ khác: