Bill Bill
17/03/2023 14:54

War Thunder Mobile cho đăng ký sớm

Các game thủ hiện đã có thể đăng ký War Thunder Mobile trên Google Play. Ngày tham gia các trận không chiến, thủy chiến hay đấu tank không còn xa nữa các cụ mợ ạ.

Mới đây, nhà phát triển Gaijin Entertainment đã thông báo War Thunder Mobile hiện tại đã mở đăng ký sớm trên Google Play cho game thủ toàn thế giới.

War Thunder Mobile, game nhập vai

War Thunder Mobile là game gì?

War Thunder Mobile được xem là một phần spin-off của tựa game pc và console đình đám War Thunder. Hồi tháng 11/2022, nhà phát triển đã công bố tựa game này với tên gọi War Thunder Edge. Hiện tại thì game đã đổi tên thành War Thunder Mobile.

War Thunder Mobile, game nhập vai

War Thunder Mobile có gì hấp dẫn?

War Thunder Mobile vẫn giữ nguyên lối thiết kế của một game nhập vai chiến đấu như bản dành cho PC. Game thủ sẽ được đắm mình vào các trận không chiến, thủy chiến hay đấu tank trên mặt đầy gay cấn, hấp dẫn.

Tham gia tựa game này, gamer cũng có thể tìm hiểu nhiều thông tin lịch sử với việc tự mình lái phương tiện chiến đấu từ Liên Xô, Đức, Hoa Kỳ… Game có hơn 35 phương tiện mặt đất, hơn 19 tàu chiến và hơn 9 máy bay mà người chơi có thể sử dụng.

War Thunder Mobile, game nhập vai

Game sử dụng đồ họa 3D khá hoành tráng, các phương tiện chiến đấu được thiết kế chi tiết, hiệu ứng đẹp khiến người chơi mãn nhãn. Tựa game này cũng tập trung vào việc chiến đấu PvP nên chắc chắn sẽ thỏa mãn game thủ yêu thích game nhập vai.

Hiện tại, người chơi chỉ mới có thể đăng ký sớm nhưng ngày phát hành chính thức của War Thunder Mobile vẫn đang được Gaijin Entertainment giấu kín.

Trailer War Thunder Mobile

   
0 bình luận     0 lượt thích