Minh Anh Minh Anh
23/09/2022 17:04:18

Tử vi cá nhân hàng ngày 24/09: Sửu chú ý sức khoẻ, Thân tài lộc tốt

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Sửu, Dần, Dậu cần chú ý sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn. Riêng Mùi, Ngọ cần tránh các bẫy lừa đảo tài chính lúc này không nên xuống tiền đầu tư bất cứ gì.
 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Hôm nay dự báo là một ngày thuận nghịch đối với Tý. Con giáp này thường có giữ chính kiến của mình trong mọi thứ. Nhờ tính cách này mà bạn tạo nên nhiều thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên giữ chính kiến chứ không phải bảo thủ. Bạn có thể giữ hướng đi nhưng có thể linh động trong các thực hiện, không nên quá cứng nhắc. Gần đây việc bạn hơi bảo thủ khiến cho những người khác ái ngại nói lên suy nghĩ đóng góp ý kiến của mình và điều này sẽ khiến cho bạn mất nhiều hơn được.

Về tài lộc thì vận trình vẫn chưa có nhiều khởi sắc thậm chí hao hụt đôi chút để chi cho các khoản liên quan đến sức khoẻ. Riêng chuyện tình cảm có nhiều mới mẻ, bạn với người ấy có thêm nhiều kế hoạch mới.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

Vận tài lộc của Sửu có nhiều khởi sắc mới. Hứa hẹn bạn sẽ có thể tăng thêm thu nhập trong thời gian sắp tới. Những khó khăn trong công việc của dần trôi qua và bạn đang tận hưởng những ngày tháng yên bình tại nơi làm việc. Riêng chuyện tình cảm thì bạn và người ấy thời gian gần đây dần xoá bỏ đi bớt những mâu thuẫn trở nên gần gũi hơn và hiểu nhau hơn. Điều này khiến bạn có thêm nhiều động lớn mới. Riêng sức khoẻ của bạn cần phải chú ý hơn.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Dần hôm nay có phần hơi lơ đễnh. Bạn hơi khó tập trung do sức khoẻ có chút không tốt. Mất ngủ nhiều ngày khiến bạn hơi đuối sức. Công việc của bạn hiện tại lại khá nhiều có phần quá tải. Có lẽ bạn nên dùng một ít thực phẩm chức năng để có thể ngủ tốt hơn, nhanh lấy lại năng lượng.

Trong tình cảm bạn rất biết cách khiến nửa kia vui vẻ. Điều này khiến cả hai luôn mặn nồng hạnh phúc. Tài chính khởi sắc nhẹ.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình của Mão khá tốt. Bạn được cấp trên khen ngợi khá nhiều cho tính tỉ mỉ và biết sắp xếp của mình. Điều này khiến bạn cảm thấy rất hạnh phúc và khá nhiều người ganh tị với bạn đấy. Riêng đối với tình cảm thì bạn hôm nay dự báo sẽ được người ấy tặng cho một món quà nho nhỏ xinh xinh. 

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Thìn hôm nay dự báo sẽ mất khá nhiều thứ nếu như bạn không làm chủ được cảm xúc của mình. Một trong những cách để có thể bảo vệ chính mình cũng như những gì mình đang làm chính là giải đáp thắc mắc và đưa ra những phương pháp, giải pháp cho hiện tại chứ không cần thiết phải đôi co và chỉ trích những kẻ xung quanh.

Về chuyện tình cảm thì Thìn có vẻ như bạn và nửa kia đang cách xa nhau. Bạn nên tìm hiểu xem hoặc nên nói rõ với người ấy những suy nghĩ thật trong lòng mình để có thể xoá nhoà đi hiểu lầm bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

Hôm nay Tỵ sẽ gặp chút rắc rối trong công việc nhưng sau đó mọi thứ vẫn ổn. Vận trình sự nghiệp của con giáp này đang trong giai đoạn ổn định do đó cũng không có gì làm khó được bạn. 

Về tình cảm thì những chú rắn còn đang FA thì không nên lưỡng lự chần chừ khi gặp được người phù hợp. Bạn phải mạnh mẽ tiến lên để còn có gấu nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

Tử vi của Ngọ hôm nay cho thấy vận trình tài lộc của Ngọ đang xấu đi. Tài chính là vấn đề khiến bạn đang đau đầu lúc này. Lời khuyên dành cho bạn đó là ngay cả khi không có cơ hội kiếm thêm thu nhập bạn cũng không nên vì vậy mà lao vào cờ bạc điều này chỉ khiến bạn vướng vào nợ nần thêm thôi. Ráng qua khoảng thời gian này sẽ ổn.

Về tình cảm thì giữa bạn và nửa kia vẫn rất tâm đầu ý hợp. Vận trình công việc ổn định chưa có gì mới.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

Vận trình công việc của Mùi tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mùi vẫn đang rất ổn thậm chí có phần tốt hơn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì bạn với nửa kia không được tốt lắm. Bạn nền mềm mỏng hơn một chút thì cả hai sẽ dễ tìm được tiếng nói chung hơn.

Ngoài ra bạn không nên nghe lời ai mà xuống tiền đầu tư vào lúc này nhé. Điều này sẽ khiến cho bạn sẽ bị gạt mất tiền hơn là thu lợi lớn như họ nói.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

Về vận trình công việc Thân hôm nay khá tốt. Bạn hoàn thành được các công việc được giao nhanh chóng sớm hơn dự kiến lại còn rất chính xác nữa. Mặc dù hiện tại bạn đang bị một số người nói ra nói vào thế nhưng không nên quan tâm làm gì. Cứ làm tốt việc của bạn như hôm nay là được.

Về tình cảm thì Thân vẫn còn tham công tiếc việc quá nên dạo này có vẻ lơ là nửa kia đấy.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

Dậu đang trong trạng thái khá là trì trệ, mệt mỏi. Con giáp này nên giải quyết triệt để vấn đề tình cảm của mình. Ngoài ra cũng không nên tham gia vào buôn chuyện làm gì vì chỉ thiệt tốn thời gian lại còn xui xẻo dính vào những rắc rối không đáng có. Tài lộc nhỏ vào cuối ngày.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

Tuất cần cố gắng và tập trung hơn nữa trong công việc của mình. Đừng lo quá nhiều việc bạn nỗ lực có bị lãng phí hay không. Cấp trên sẽ nhìn thấy và nhìn nhận sự cố gắng đó từ bạn. Riêng tài chính bạn cần coi lại kế hoạch chi tiêu của mình, cũng như kiếm thêm cơ hội để tăng thêm thu nhập ngoài giờ bù cho các khoản chi của mình nhé. 

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi không được tốt lắm. Công việc của bạn gặp nhiều khó khăn, xích mích với đồng nghiệp tăng cao khiến mọi thứ của bạn bị trì trệ, cần có phương án để giải quyết. Còn riêng về tình cảm thì cả hai rất hiểu ý nhau cũng như biết cách mang lại cho nhau niềm vui. Điều này khiến cả 2 luôn ngập tràn trong hạnh phúc.

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.