Men TV
Quảng cáo

Tử vi cá nhân hàng ngày 20/9: Ngọ thêm cơ hội kiếm tiền mới, Hợi thắt chặt hầu bao

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 20/9 cho thấy Dần, Thìn, Ngọ, Thân có thêm cơ hội kiếm tiền mới, tài vận sắc đỏ. Riêng Hợi cần phải thắt chặt hầu bao vì nếu không thời gian sắp tới sẽ nghèo đói đấy. Riêng Mùi, Thân tình cảm có phần ảm đạm.

Dưới đây là tử vi cá nhân hàng ngày chi tiết của 12 con giáp ngày 20/09

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý hôm nay khá xấu. Đặc biệt là trong công việc, bạn đang bị bao vây tứ bề, khó khăn chồng thêm khó khăn, không tìm thấy lối ra. Lời khuyên dành cho con giáp này nó đó là bạn rà soát lại các thông tin thật kỹ và thay vào đó nên cùng trao đổi chia sẻ với mọi người và nhờ mọi người đóng góp ý kiến, có như vậy bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn và có hướng giải quyết cho khó khăn hiện tại.

Không chỉ công việc mà vận tài lộc của bạn cũng bị trì trệ. Bạn nên cẩn thận không nên rót tiền hay đầu tư vào bất kỳ gì cho dù có ai nói gì đi nữa vì khả năng bạn bị mất tiền là rất cao.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay Sửu có vẻ khó chịu vì thế mà những kẻ đến kiếm chuyện với bạn đều sẽ nhận về kết quả chẳng tốt đẹp nhiều. Con giáp này vốn dĩ tính tình rất bộc trực, rất khó kềm chế cảm xúc. Những ngày trước bạn đã gai mắt những kẻ này từ lâu, hôm nay chỉ đơn giản dạy cho một bài học mà thôi.

Dù vậy vấn đề lớn nhất của bạn chính làm thế nào để cán trọng trách mới trong khi xung quanh những kẻ thọc gậy bánh xe thì nhiều. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nhưng rồi đâu sẽ vào đấy thôi, bạn không nên quá khó chịu sinh ra căng thẳng, tới đâu thì tính tới đó thôi.

Tài lộc thì vẫn tiếp tục dậm chân. Nhưng bạn đừng lo dự báo qua tháng mới tài vận của bạn sẽ khá lên. Kiên nhẫn một chút.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Tài vận của con giáp này vẫn hết sức vững vàng. Dù không như ước vọng nhưng cũng không còn phải lo lắng như thời gian trước nữa. Thời gian gần đây tài chính tăng nhẹ nhưng con giáp này cũng nên nghĩ đến việc đầu tư và kiểm soát mua sắm tốt hơn để tránh hao hụt ngân sách nhé.

Trong công việc thì hôm nay bạn đã giúp sếp xử lý được một vấn đề quan trọng, nhờ đó mà ngày càng được sếp tín nhiệm hơn. Cũng bởi vì vậy sẽ có nhiều người ghen ghét bạn và thể hiện điều đó ra mặt. Nhưng bạn không cần chú ý đến làm gì chỉ cần làm tốt việc của mình là được.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày của tuổi Mão hôm này cho thấy con giáp này tốt mọi mặt trừ mặt tài lộc ra. Công việc suôn sẻ trôi trẻ, bạn thừa thắng xông lên ghi điểm trong mắt cấp trên. Tình cảm hạnh phúc thăng hoa khiến bạn cảm thấy rất vững vàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tài lộc của bạn hiện đang ở mức trung bình. Nhưng dự báo bạn sẽ có thể ra một khoản lớn do thất thoát trong đầu tư vì thế bạn nên cẩn trọng không nên đầu tư mới thêm bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn đã hanh thông. Mọi khó khăn đều đã được tháo gỡ, bạn như thuyền gặp gió tiến thẳng về phía trước. Không chỉ giải quyết được vấn đề của mình mà con giap này còn giúp đỡ cho cả những đồng nghiệp quanh mình.

Tài chính vượng sắc, bạn thu được nhiều khoản lợi nhuận cao. Tình cảm ổn định, bạn và nửa kia cũng hiểu nhau nhiều hơn sau khi chia sẻ.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

tử vi cá nhân hàng ngày

Công việc của tuổi Tỵ hôm nay khá thuận lợi. Bạn nhận được đánh giá cao từ cấp trên cũng như tin tưởng. Tiền bạc rủng rỉnh khiến con giáp này cũng thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Tuy nhiên Tỵ cần chú ý sức khỏe không nên chỉ chăm chăm công việc bạn nhé.

Tình cảm thì những chú rắn nào còn đang FA dự báo sẽ có thể gặp được ý trung nhân phù hợp trong một bữa tiệc, vì vậy tích cực ra ngoài vui chơi cùng bạn bè tiệc tùng để mau có gấu.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

Ngọ hôm nay sẽ có thêm một vài cơ hội để kiếm tiền do người khác giới thiệu. Hãy nhanh nhẹn nắm bắt đừng bỏ lỡ Ngọ nhé. Ngoài ra với những chú ngựa vẫn còn đang độc thân nhiều dự báo sẽ bạn sẽ vận đào hoa ghé vào hôm nay đấy. Hãy sẵn sàng căng mắt lên để có thể tìm thấy được nửa kia nha.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

tử vi cá nhân hàng ngày

Vận trình của Mùi hôm nay khá xấu. Bạn với nửa kia cãi nhau khá kịch liệt khiến bạn cả ngày hôm này mất tập trung nghiêm trọng. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh và không nên nói chuyện với người ấy lúc này mà để cảm xúc lắng bớt có như vậy cả hai mới có thể lắng nghe và hiểu nhau hơn. Công việc vẫn ổn định, bạn gặp chut rắc rối nhỏ nhưng không đáng kể.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

Điểm cần chú ý của Thân ngày hôm nay vẫn là khoảng cách với người khác giới nếu như bạn đã có gia đình. Không nên có những hành động khiến người khác hiểu lầm sẽ đẩy bản thân vào sự rắc rối.

Đây cũng là lúc bạn nên hâm nóng tình cảm của mình và cho người ấy biết rằng họ quan trọng thế nào. Một buổi lãng mạn ăn uống bên ngoài, một chuyến du lịch ngắn cũng đáng để cân nhắc lắm…Vận trình công việc vẫn đang trên đà phát triển tốt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Dậu đang bị cô lập, dù vậy con giáp này vẫn chẳng bận tâm vì thừa sức xử lý các khó khăn trong công việc. Điều khiến bạn buồn phiền chính là tình cảm, bạn và nửa có những lời qua tiếng lại khiến tình cảm bị nứt rạn. 

Lời khuyên dành cho bạn đó là buổi tối hãy ra ngoài cà phê cùng bạn bè để giải tỏa bớt tâm trạng không nên cứ giữ trong lòng khiến bản thân mệt mỏi khó chịu bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

Tuất với các đồng nghiệp xảy ra chút mâu thuẫn và điều này đã khiến cho công việc của bạn bị đẩy vào thế khó khăn, gút mắt nhưng vẫn không được xử lý nhanh chóng. Điều này khiến bạn cảm thấy khá ức chế nhưng hãy kiên nhẫn, nếu như không xử lý được bạn hãy báo cáo với cấp trên để cấp trên có phương hướng giải quyết hoặc ra mặt bạn nhé.

Về chuyện tình cảm thì giữa Tuất và nửa kia có phần khá ảm đạm. Con giáp này thời gian qua vì kiếm tiền

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

tử vi cá nhân hàng ngày

Hợi hôm nay cần chậm lại một chút. Để tiến hành một kế hoạch bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn. Trong các mối quan hệ gia đình, bạn cũng nên cởi mở chia sẻ như vậy sẽ bớt cảm giác lạc lõng và cô đơn trong ngôi nhà của mình. Đáng chú ý hơn là bạn cần phải coi lại kế hoạch chi tiêu của mình bạn nhé vì bạn đang có xu hướng tiêu xài vượt mức rồi đấy.

 Quảng cáo

Bài chia sẻ "Tử vi cá nhân hàng ngày 20/9: Ngọ thêm cơ hội kiếm tiền mới, Hợi thắt chặt hầu bao" được thành viên Minh Anh chia sẻ trong chủ đề: . Mời các Men tham gia thảo luận ở khung bình luận bên dưới cho xôm nha:


Quảng cáo

Chia sẻ cùng chủ đề

Nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên Nha Trang: ‘Ngon từ biển, tươi tại bàn’

Zen   29/09/2022 19:51

Đến với phố biển Nha Trang, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước biển xanh ngát, nằm trên bờ cát trắng phẳng mịn đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ. Bên cạnh đó, biển Nha Trang còn níu chân bạn bằng những đặc sản biển tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên tại nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên.


Tử vi cá nhân hàng ngày 24/09: Sửu chú ý sức khoẻ, Thân tài lộc tốt

Minh Anh   23/09/2022 17:04

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Sửu, Dần, Dậu cần chú ý sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn. Riêng Mùi, Ngọ cần tránh các bẫy lừa đảo tài chính lúc này không nên xuống tiền đầu tư bất cứ gì.


Tử vi cá nhân hàng ngày 22/9: Thìn có nguy cơ mất tiền, Ngọ nên rõ ràng trong tình cảm

Minh Anh   22/09/2022 07:42

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 22/9 cho thấy Mão cần nghỉ ngơi nhiều hơn, Sửu khéo léo hơn trong ứng xử. Thìn cần thắt chặt túi tiền hơn và Hợi thì nên dành thời gian để suy ngẫm nhiều hơn về chuyện tình cảm hiện tại của mình để đưa ra quyết định sau cùng.


Tử vi cá nhân hàng ngày 21/09: Thân chú ý sức khoẻ, Dần thắt chặt túi tiền

Minh Anh   21/09/2022 14:54

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mão, Ngọ, Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, dự hôm nay sẽ là một ngày khá là bão táp. Riêng Tuất cần mạnh mẽ hơn, bạn cần dành thời gian xác định lại xem điều mình thật sự cần là gì, Tỵ Hợi cần có kế hoạch chi tiêu thắt chặt túi tiền tốt hơn.


Tử vi cá nhân hàng ngày 19/9: Tỵ tài lộc khởi sắc, Hợi cần bình tĩnh hơn

Minh Anh   18/09/2022 17:36

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 19/9 cho thấy Tỵ Ngọ Dậu sẽ xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm. Riêng Hợi thì cần phải hết sức bình tĩnh trong hôm nay vì dự báo bạn sẽ có tranh cãi lớn tại nơi làm việc. Dần cần nghỉ ngơi nhiều hơn, riêng Mùi thì mạnh mẽ tiến lên phía người ấy nhé.


Quảng cáo

Quảng cáo
Có thể bạn quan tâm

Khai mạc chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành điện, máy móc thiết bị công nghiệp, tự động hóa, vật tư ngành nước tại Bình Dương

Zen   24/05/2023 17:29

Sáng nay 24/5/2023, Triển lãm EMA Việt Nam 2023 chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo Tỉnh Bình Dương, với quy mô gần 250 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


Ngộ độc botulinum: Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa

Zen   24/05/2023 17:06

Nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng ngừa ngộ độc botulinum.


Cười mà ngẫm: Sai sót của Thượng Đế

Zen   24/05/2023 14:55

Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi qua đời, được đưa lên Thiên đường. Tại cổng Thiên đường có Thánh Peter chờ sẵn để đón Ford.


Góc nhìn: Viết cho người yêu chó mèo

Zen   23/05/2023 20:27

Một góc nhìn về chuyện nuôi chó mèo của những người yêu những loài động vật này. Quan điểm cá nhân của Facebooker Trần Triều. Xin mạn phép chia sẻ, vì mình thấy có vài điểm khá thú vị, để mọi người cùng đọc và suy ngẫm.


10 quy luật bất biến của cuộc sống

Zen   23/05/2023 11:26

10 điều đáng suy ngẫm về cuộc sống, đọc để cảm nhận xem đúng không nhé.


Phong cách người sang

Zen   23/05/2023 10:32

Một bài chia sẻ khá hay và đáng suy ngẫm sáng nay bắt gặp trên Fanpage Tony buổi sáng. Chia sẻ để mọi người cùng đọc.


Nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại ngày hội việc làm kiến trúc - xây dựng Hutech

Zen   23/05/2023 10:13

“Ngày hội Triển lãm công nghệ và tuyển dụng khối ngành Kiến trúc - Mỹ thuật - Nội thất và Xây dựng - HUTECH Exhibition on Art, Architecture & Construction 2023” do Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và Khoa Xây dựng thuộc Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH) phối hợp tổ chức đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.


Kinh doanh đắc thắng nhờ: Trí tuệ của Cáo, phương hướng của Sói, sức mạnh của Chim Ưng

Zen   23/05/2023 06:38

Bài học dành cho những ai muốn làm ăn kinh doanh thành công, “thuận buồm xuôi gió” khi hiểu thấu 3 đạo lý: Trí tuệ của CÁO, phương hướng của SÓI, sức mạnh của CHIM ƯNG.


Sony Xperia Compact màn hình gập lộ diện

Bill   22/05/2023 18:59

Thật bất ngờ khi một thiết kế điện thoại gập của Sony vừa rò rỉ - không lẽ Sony cũng muốn tham gia cuộc chơi này sao?


GIAN HÀNG XANH – EMA VIỆT NAM 2023: Cùng hướng tới phát triển xanh bền vững

Bill   21/05/2023 09:05

Tiếp nối thành công của chương trình GIAN HÀNG XANH THÁNG 4/2023, Ban hội viên – Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM (HANE) cùng CLB Doanh Nhân Thời đại mới, CLB Khởi Nghiệp mộc và các doanh nghiệp đồng hành tham gia chương trình Gian Hàng Xanh tại triển lãm EMA Việt Nam 2023.


Nhận định bóng đá Khánh Hoà vs Bình Dương 17h00, 21/5: Chờ làn gió mới

Bill   20/05/2023 21:57

Trận cầu Khánh Hoà vs Bình Dương sẽ là cơ hội để khán giả chứng kiến màn ra mắt của HLV Lê Huỳnh Đức cho đội bóng đất Thủ.


Đứa bạn cùng xe năm đó với bạn giờ nơi đâu?

Bill   20/05/2023 21:02

Đôi khi bắt gặp hình ảnh các cô cậu học trò trên phố, nhiều người tự hỏi đứa bạn chung xe năm nào với mình giờ nơi đâu?

Quảng cáo