Men TV

Tử vi cá nhân hàng ngày 20/9: Ngọ thêm cơ hội kiếm tiền mới, Hợi thắt chặt hầu bao

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 20/9 cho thấy Dần, Thìn, Ngọ, Thân có thêm cơ hội kiếm tiền mới, tài vận sắc đỏ. Riêng Hợi cần phải thắt chặt hầu bao vì nếu không thời gian sắp tới sẽ nghèo đói đấy. Riêng Mùi, Thân tình cảm có phần ảm đạm.


Dưới đây là tử vi cá nhân hàng ngày chi tiết của 12 con giáp ngày 20/09

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý hôm nay khá xấu. Đặc biệt là trong công việc, bạn đang bị bao vây tứ bề, khó khăn chồng thêm khó khăn, không tìm thấy lối ra. Lời khuyên dành cho con giáp này nó đó là bạn rà soát lại các thông tin thật kỹ và thay vào đó nên cùng trao đổi chia sẻ với mọi người và nhờ mọi người đóng góp ý kiến, có như vậy bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn và có hướng giải quyết cho khó khăn hiện tại.

Không chỉ công việc mà vận tài lộc của bạn cũng bị trì trệ. Bạn nên cẩn thận không nên rót tiền hay đầu tư vào bất kỳ gì cho dù có ai nói gì đi nữa vì khả năng bạn bị mất tiền là rất cao.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Sửu

tử vi cá nhân hàng ngày

Hôm nay Sửu có vẻ khó chịu vì thế mà những kẻ đến kiếm chuyện với bạn đều sẽ nhận về kết quả chẳng tốt đẹp nhiều. Con giáp này vốn dĩ tính tình rất bộc trực, rất khó kềm chế cảm xúc. Những ngày trước bạn đã gai mắt những kẻ này từ lâu, hôm nay chỉ đơn giản dạy cho một bài học mà thôi.

Dù vậy vấn đề lớn nhất của bạn chính làm thế nào để cán trọng trách mới trong khi xung quanh những kẻ thọc gậy bánh xe thì nhiều. Điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nhưng rồi đâu sẽ vào đấy thôi, bạn không nên quá khó chịu sinh ra căng thẳng, tới đâu thì tính tới đó thôi.

Tài lộc thì vẫn tiếp tục dậm chân. Nhưng bạn đừng lo dự báo qua tháng mới tài vận của bạn sẽ khá lên. Kiên nhẫn một chút.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dần

Tài vận của con giáp này vẫn hết sức vững vàng. Dù không như ước vọng nhưng cũng không còn phải lo lắng như thời gian trước nữa. Thời gian gần đây tài chính tăng nhẹ nhưng con giáp này cũng nên nghĩ đến việc đầu tư và kiểm soát mua sắm tốt hơn để tránh hao hụt ngân sách nhé.

Trong công việc thì hôm nay bạn đã giúp sếp xử lý được một vấn đề quan trọng, nhờ đó mà ngày càng được sếp tín nhiệm hơn. Cũng bởi vì vậy sẽ có nhiều người ghen ghét bạn và thể hiện điều đó ra mặt. Nhưng bạn không cần chú ý đến làm gì chỉ cần làm tốt việc của mình là được.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mão

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày của tuổi Mão hôm này cho thấy con giáp này tốt mọi mặt trừ mặt tài lộc ra. Công việc suôn sẻ trôi trẻ, bạn thừa thắng xông lên ghi điểm trong mắt cấp trên. Tình cảm hạnh phúc thăng hoa khiến bạn cảm thấy rất vững vàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Tài lộc của bạn hiện đang ở mức trung bình. Nhưng dự báo bạn sẽ có thể ra một khoản lớn do thất thoát trong đầu tư vì thế bạn nên cẩn trọng không nên đầu tư mới thêm bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thìn

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Thìn đã hanh thông. Mọi khó khăn đều đã được tháo gỡ, bạn như thuyền gặp gió tiến thẳng về phía trước. Không chỉ giải quyết được vấn đề của mình mà con giap này còn giúp đỡ cho cả những đồng nghiệp quanh mình.

Tài chính vượng sắc, bạn thu được nhiều khoản lợi nhuận cao. Tình cảm ổn định, bạn và nửa kia cũng hiểu nhau nhiều hơn sau khi chia sẻ.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tỵ

tử vi cá nhân hàng ngày

Công việc của tuổi Tỵ hôm nay khá thuận lợi. Bạn nhận được đánh giá cao từ cấp trên cũng như tin tưởng. Tiền bạc rủng rỉnh khiến con giáp này cũng thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Tuy nhiên Tỵ cần chú ý sức khỏe không nên chỉ chăm chăm công việc bạn nhé.

Tình cảm thì những chú rắn nào còn đang FA dự báo sẽ có thể gặp được ý trung nhân phù hợp trong một bữa tiệc, vì vậy tích cực ra ngoài vui chơi cùng bạn bè tiệc tùng để mau có gấu.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Ngọ

Ngọ hôm nay sẽ có thêm một vài cơ hội để kiếm tiền do người khác giới thiệu. Hãy nhanh nhẹn nắm bắt đừng bỏ lỡ Ngọ nhé. Ngoài ra với những chú ngựa vẫn còn đang độc thân nhiều dự báo sẽ bạn sẽ vận đào hoa ghé vào hôm nay đấy. Hãy sẵn sàng căng mắt lên để có thể tìm thấy được nửa kia nha.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Mùi

tử vi cá nhân hàng ngày

Vận trình của Mùi hôm nay khá xấu. Bạn với nửa kia cãi nhau khá kịch liệt khiến bạn cả ngày hôm này mất tập trung nghiêm trọng. Lời khuyên dành cho bạn là nên bình tĩnh và không nên nói chuyện với người ấy lúc này mà để cảm xúc lắng bớt có như vậy cả hai mới có thể lắng nghe và hiểu nhau hơn. Công việc vẫn ổn định, bạn gặp chut rắc rối nhỏ nhưng không đáng kể.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Thân

Điểm cần chú ý của Thân ngày hôm nay vẫn là khoảng cách với người khác giới nếu như bạn đã có gia đình. Không nên có những hành động khiến người khác hiểu lầm sẽ đẩy bản thân vào sự rắc rối.

Đây cũng là lúc bạn nên hâm nóng tình cảm của mình và cho người ấy biết rằng họ quan trọng thế nào. Một buổi lãng mạn ăn uống bên ngoài, một chuyến du lịch ngắn cũng đáng để cân nhắc lắm…Vận trình công việc vẫn đang trên đà phát triển tốt.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Dậu

tử vi cá nhân hàng ngày

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Dậu đang bị cô lập, dù vậy con giáp này vẫn chẳng bận tâm vì thừa sức xử lý các khó khăn trong công việc. Điều khiến bạn buồn phiền chính là tình cảm, bạn và nửa có những lời qua tiếng lại khiến tình cảm bị nứt rạn. 

Lời khuyên dành cho bạn đó là buổi tối hãy ra ngoài cà phê cùng bạn bè để giải tỏa bớt tâm trạng không nên cứ giữ trong lòng khiến bản thân mệt mỏi khó chịu bạn nhé.

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Tuất

Tuất với các đồng nghiệp xảy ra chút mâu thuẫn và điều này đã khiến cho công việc của bạn bị đẩy vào thế khó khăn, gút mắt nhưng vẫn không được xử lý nhanh chóng. Điều này khiến bạn cảm thấy khá ức chế nhưng hãy kiên nhẫn, nếu như không xử lý được bạn hãy báo cáo với cấp trên để cấp trên có phương hướng giải quyết hoặc ra mặt bạn nhé.

Về chuyện tình cảm thì giữa Tuất và nửa kia có phần khá ảm đạm. Con giáp này thời gian qua vì kiếm tiền

 • Tử vi cá nhân hàng ngày - Tuổi Hợi

tử vi cá nhân hàng ngày

Hợi hôm nay cần chậm lại một chút. Để tiến hành một kế hoạch bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn. Trong các mối quan hệ gia đình, bạn cũng nên cởi mở chia sẻ như vậy sẽ bớt cảm giác lạc lõng và cô đơn trong ngôi nhà của mình. Đáng chú ý hơn là bạn cần phải coi lại kế hoạch chi tiêu của mình bạn nhé vì bạn đang có xu hướng tiêu xài vượt mức rồi đấy.

 Chuyên mục:
Chủ đề: Tử vi hôm nay   Tử vi 12 con giáp  


Cùng thể loại

Nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên Nha Trang: ‘Ngon từ biển, tươi tại bàn’

Zen   29/09/2022 19:51

Đến với phố biển Nha Trang, bạn không chỉ được đắm mình trong làn nước biển xanh ngát, nằm trên bờ cát trắng phẳng mịn đón những khoảnh khắc thiên nhiên đẹp diệu kỳ. Bên cạnh đó, biển Nha Trang còn níu chân bạn bằng những đặc sản biển tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên tại nhà hàng Buffet & BBQ 5 Viên.


Tử vi cá nhân hàng ngày 24/09: Sửu chú ý sức khoẻ, Thân tài lộc tốt

Minh Anh   23/09/2022 17:04

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Sửu, Dần, Dậu cần chú ý sức khoẻ, nghỉ ngơi nhiều hơn. Riêng Mùi, Ngọ cần tránh các bẫy lừa đảo tài chính lúc này không nên xuống tiền đầu tư bất cứ gì.


Tử vi cá nhân hàng ngày 21/09: Thân chú ý sức khoẻ, Dần thắt chặt túi tiền

Minh Anh   21/09/2022 14:54

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay cho thấy Mão, Ngọ, Dậu cần chú ý lời ăn tiếng nói tại nơi làm việc, dự hôm nay sẽ là một ngày khá là bão táp. Riêng Tuất cần mạnh mẽ hơn, bạn cần dành thời gian xác định lại xem điều mình thật sự cần là gì, Tỵ Hợi cần có kế hoạch chi tiêu thắt chặt túi tiền tốt hơn.


Tử vi cá nhân hàng ngày 19/9: Tỵ tài lộc khởi sắc, Hợi cần bình tĩnh hơn

Minh Anh   18/09/2022 17:36

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 19/9 cho thấy Tỵ Ngọ Dậu sẽ xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm. Riêng Hợi thì cần phải hết sức bình tĩnh trong hôm nay vì dự báo bạn sẽ có tranh cãi lớn tại nơi làm việc. Dần cần nghỉ ngơi nhiều hơn, riêng Mùi thì mạnh mẽ tiến lên phía người ấy nhé.


Tử vi cá nhân hàng ngày 18/9: Mùi ngập tràn tin vui bất ngờ, Thân hơi xao nhãng

Minh Anh   18/09/2022 14:22

Tử vi cá nhân hàng ngày hôm nay 18/9 cho Thân, Dậu, Tuất vận trình tình cảm không tốt lắm. Sửu, Mão, Thìn việc ngập đầu trong trạng thái quá tải. Riêng Hợi nhăm nhe đổi việc.

Có thể bạn quan tâm

Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân từng nặng 75 kg

Zen   02/10/2022 09:34

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân. Tuy nhiên, ít người biết hoa hậu 'Mít rèn' từng là nạn nhân của 'body shaming' do thân hình nặng đến 75 kg của mình.


Liberty phiên bản 25 năm màu xanh bơ Green Avocado

Zen   02/10/2022 09:03

Phiên bản đặc biệt Liberty ra mắt với màu xanh bơ thời thượng Green Avocado đánh dấu kỷ niệm 25 năm từ ngày chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt.


Cách làm bánh bông lan lá dứa thơm ngon

Zen   02/10/2022 08:54

Bánh bông lan lá dứa là món bánh vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình, nhất là những người yêu thích bánh ngọt. Bông lan lá dứa có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, ngọt thanh, bông mềm mà không quá ngấy, rất dễ ăn.


Một người ở Hà Nội trúng Vietlott 37,2 tỷ đồng

Zen   02/10/2022 08:42

Một người ở Hà Nội đã trở thành chủ nhân của giải Power 6/55 trúng giải độc đắc 1 trị giá 37,2 tỉ đồng.


Phim hay trên Netflix tháng 10/2022: The Midnight Club - Hội kể chuyện lúc nửa đêm

Minh Anh   02/10/2022 08:29

Đứng đầu trong danh sách những phim hay trên Netflix tháng 10 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Series phim kinh dị gồm 10 tập The Midnight Club. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Christopher Pike và dự kiến sẽ chính thức được phát sóng trên Netflix từ ngày 7/10/2022.


Kê biên phong toả 4000 tỷ vụ Tân Hoàng Minh

Zen   02/10/2022 08:21

Điểm lại các vụ án nổi cộm trong thời gian qua, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết Bộ Công an đang quyết liệt, tập trung lực lượng điều tra các vụ án theo đúng tiến độ, theo phương châm thượng tôn pháp luật, không bỏ lọt tội phạm, không làm oan cho người vô tội, xử lý một vụ để cảnh tỉnh một vùng, lĩnh vực, làm không ngừng nghỉ, làm rõ đến đâu xử lý đến đó.