Bill Bill
27/07/2023 06:25:44

Trực tiếp nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha 14h30, 27/7: Chờ bất ngờ

Trực tiếp nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 27/7, hãy chờ các cô gái của chúng ta làm nên điều thần kỳ tiếp theo.

Trực tiếp nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha

Trực tiếp bóng đá – Tuyển nữ Việt Nam đã có màn chào sân World Cup vô cùng ấn tượng khi chỉ để thua tuyển Mỹ 0-3. Điều quan trọng là các cô gái vàng của chúng ta không hề tỏ ra ‘khớp’ khi đối đầu nhà đương kim vô địch.

Ở loạt trận thứ 2, đối thủ của tuyển nữ Việt Nam là tuyển nữ Bồ Đào Nha. Đây là đối thủ được đánh giá là nhẹ ký nhất của đội tuyển chúng ta tại vòng bảng World Cup 2023. Tuyển nữ Mỹ và Hà Lan đang ở một đẳng cấp khác với phần còn lại.

Trực tiếp nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha, trực tiếp, trực tiếp bóng đá

Công ty truyền thông Stuff (New Zealand) dựa trên tính toán của siêu máy tính đã dự đoán tuyển Việt Nam có 22% cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này. Dù được đánh giá thấp hơn nhưng chắc chắn qua trận đấu đầu tiên, tuyển nữ Việt Nam đã giành được sự tôn trọng của các đối thủ.

Đội hình dự kiến

  • Nữ Việt Nam: Kim Thanh; Thu Thảo, Chương Thị Kiều, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan; Bích Thuỳ, Hải Linh, Thái Thị Thảo, Tuyết Dung; Huỳnh Như
  • Nữ Bồ Đào Nha: Pereira; Borges, C. Costa, Gomes, Amado; T. Pinto, Do. Silva, Norton; Nazareth; J. Silva, Di. Silva

   
0 bình luận     0 lượt thích