Bill Bill
14/03/2023 08:37:07

Settlement Survival ra mắt bản quốc tế

Tựa game kết hợp xây dựng thành phố và sinh tồn Settlement Survival vừa ra mắt bản quốc tế.

Settlement Survival là tựa game mà nội dung xoay quanh việc những người sống sót sau thảm họa cùng bắt tay xây dựng lại thành phố từ bàn tay trắng. Vật liệu dành cho game thủ ban đầu là vô cùng ít ỏi.

Settlement Survival, game sinh tồn

Để hoàn thành công việc của mình, game thủ chủ yếu phải tự lực tìm kiếm vùng đất mới, trồng trọt, săn bắn động vật hoang dã để kiếm sống, đồng thời thu thập nguyên vật liệu, xây dựng đường phố, mở rộng giao thương và phát triển các ngành nghề, vv để tạo ra nền văn minh mới. 

Trong game, bạn sẽ vào vai lãnh đạo thành phố để điều hành mọi hoạt động từ cung cấp chỗ ở cho người dân, tổ chức bảo vệ an ninh cho cư dân, thực hiện các chính sách về giáo dục, sức khỏe…

Settlement Survival, game sinh tồn

Game có 5 tính năng chính, bao gồm: Chế độ khám phá, Tăng trưởng dân số, Thảm họa và cảnh báo sớm, Quản lý thành phố và Lộ trình phát triển. Mỗi tính năng có gì thú vị thì còn chờ anh em tự tay mình trải nghiệm nhé!

Tải game cho thiết bị Android tại đây.

- Quảng cáo -

   
0 bình luận     0 lượt thích


Mạng xã hội dành cho đàn ông Việt

Cơ quan chủ quản: VN TELECOM Địa chỉ: Tầng 6 Toà nhà Đa năng, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Nguời đại diện: Nguyễn Sĩ Nông

Giấy phép MXH: 715/GP-BTTTT Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 28/12/2015.

Email: lienhe@mtv.vn. Nội dung: 0901.868.399 (Mr. Thành Nguyễn) Quảng cáo: 0932.19.69.59 (Mr. Hiếu Thượng)

Vận hành bởi: LAVICOM Văn phòng TPHCM: 416/43/32 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Điều khoản sử dụng & Thoả thuận người dùng Chính sách bảo mật Báo lỗi Giới thiệu Liên hệ

Bản quyền © 2015 - 2024. mtv.vn Giữ toàn quyền. Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mtv.vn khi chưa được phép.