Bill Bill
19/06/2022 19:16

Quang Hải đối đầu Messi tại Pháp?

Viễn cảnh Quang Hải đối đầu Messi tại Pháp hoàn toàn có thể xảy ra trong mùa giải sắp tới.

Quang Hải được xác định gần như chắc chắn sẽ gia nhập một CLB tại Ligue 2. Hiện tại, cựu cầu thủ của CLB Hà Nội chỉ còn chờ vượt qua bài kiểm tra sức khỏe và hoàn tất các thủ tục xin giấy phép lao động tại Pháp.

Quang Hải đối đầu Messi, Quang Hải, Messi

Như vậy, về mặt lí thuyết, nếu thi đấu tốt tại Cúp quốc gia Pháp, Quang Hải và đội bóng của mình hoàn toàn có thể chạm trán PSG ở mùa giải năm nay.

Cúp quốc gia Pháp là một giải đấu có tuổi đời hơn 100 năm với sự góp mặt của mọi CLB trên nước Pháp (kể cả nghiệp dư). Các CLB tại Ligue 2 sẽ bắt đầu giải đấu này từ vòng 7 theo thể thức loại trực tiếp.

Nếu qua được vòng đấu này, các câu lạc bộ tại Ligue 2 sẽ bước vào vòng 8 với sự tham gia của các đội bóng đến từ Ligue 1. Trong trường hợp gia nhập Metz, khả năng gặp PSG tại vòng 8 có thể diễn ra (các cặp đấu ở vòng 8 được phân chia heo công thức trình độ - địa lý).

Metz ở vùng Đông Bắc nước Pháp, cách Paris hơn 300 km về phía Đông. Vì vậy, khả năng họ nằm chung khu vực của PSG là không cao nhưng vẫn có thể xảy ra (điều tương tự đã được chứng kiến vào năm 2016/17).

Quang Hải đối đầu Messi, Quang Hải, Messi

Nếu khả năng này xảy ra, hãy tưởng tượng đến viễn cảnh Quang Hải được đối đầu trực tiếp với Messi, Mbappe, Neymar, Sergio Ramos.. những cầu thủ hàng đầu thế giới và cũng có thể là những người từng được cầu thủ Việt Nam ngưỡng mộ. Chúng ta hãy chờ xem điều này có xảy ra không nhé?

   
0 bình luận     0 lượt thích