Bill Bill
03/12/2021 14:52:28

Pokemon Go có tốc độ làm mới cao hơn trên iPhone

Bản cập nhật mới giúp Pokemon Go có tốc độ làm mới (refresh rate) cao hơn trên iPhone.

Theo GSMArena, Niantic đã phát hành bản cập nhật 1.191.0 cho phiên bản Pokemon Go dành cho iOS, cho phép ứng dụng này chạy ở tốc độ khung hình cao hơn.

Pokemon Go trước đây được giới hạn ở tốc độ 30 khung hình/giây trên thiết bị iOS, nhưng giờ đây có tùy chọn “Mở khóa tốc độ làm mới gốc của thiết bị của bạn để có FPS cao hơn” trong menu Cài đặt nâng cao. Nó cho phép bạn chơi trò chơi ở tốc độ khung hình cao hơn, nghĩa là 120 khung hình/giây trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max (với màn hình ProMotion) và 60 khung hình/giây trên các kiểu máy khác.

Pokemon Go

Bảng thay đổi chính thức của trò chơi không nói gì về việc hỗ trợ tốc độ khung hình cao hơn, nhưng nó đề cập đến “cải thiện chất lượng cuộc sống” và khuyến khích người dùng cập nhật từ iOS 12 vì công ty sẽ sớm ngừng hỗ trợ cho phiên bản hệ điều hành đó.

Dưới đây là bảng thay đổi hoàn chỉnh bản cập nhật 1.191.0 của Pokemon Go dành cho iOS:

Season of Heritage bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 2021! Tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá các di tích cổ xưa và suy ngẫm về quá khứ.

Đã thêm các danh mục Thành tích Huấn luyện viên mới cho các cuộc đột kích.

Pokemon Go sẽ sớm ngừng hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 12. Chúng tôi khuyến khích các Nhà đào tạo có thiết bị Apple cập nhật iOS của họ để đảm bảo họ có thể tiếp tục chơi Pokemon Go mà không bị gián đoạn.

Đã thêm nhiều cải tiến chất lượng cuộc sống.


   
0 bình luận     0 lượt thích