Người tình ánh trăng: Vai phản diện Wang Yo đã được Hong Jong Hyun đóng thế nào?

Trong phim Người tình ánh trăng do đài SBS Hàn Quốc sản xuất, Wang Yo có lẽ nhân vật nhận nhiều “sự ghét” của người xem nhất bởi thâm độc và dã tâm của mình. Dường như cả bộ phim, Wang Yo chẳng có lời nói nào để lại thiện cảm cho người xem ngoài những ngôn từ ác ý và đâm chọt người khác. Tuy nhiên, khác với vai diễn trong phim, nam diễn viên Hong Jong Hyun được mọi người đánh giá là một người khá nhút nhát, hoà ái và dễ mến.

Hong Jong Hyun cho biết anh đã tốn khá nhiều công sức để vào vai phản diện Tam hoàng tử Wang Yo, một trong những vai bị ghét nhất trong phim Người tình ánh trăng. Đôi mắt luôn toát lên hàn ý sắc lạnh và luôn có những tư tưởng hại người trong đầu là những gì Hong Jong Hyun khiến cho khán giả nhắc đến vai diễn phản diện của mình. Nam diễn viên vào vai Wang Yo xuất sắc đến nỗi nhiều khán giả cứ gặp đoạn phim có mặt Tam hoàng tử là thấy “không ưa”.

Xem thêm: Phim Người tình ánh trăng những tập cuối: Kết thúc thế nào?

Nhắc đến hậu trường vào vai Wang Yo trong phim Người tình ánh trăng, Hong Jong Hyun cho biết, để đóng vai Tam hoàng tử Wang Yo, anh đã phải trang điểm đôi mắt khá đậm, phải học đấu kiếm, cưỡi ngựa và cố gắng tỏ ra hết sức lạnh lùng. Đây là một vai diễn khá “khó nhằn” đối với nam tài tử điển trai, bởi ngược lại với nhân vật trong phim, anh được mọi người đánh giá là dễ mến và có đôi phần nhút nhát, hay ngượng ngùng.

Khác với nhân vật Wang Yo trong phim Người tình ánh trăng, Hong Jong Huyn ngoài đời là một người hoà ái, dễ mến..

Hong Jong Huyn cho biết anh rất nể phục cách làm việc của Lee Jun Ki (vai Tứ hoàng tử Wang So) và Kang Ha Neul (vai bát hoàng từ Wang Wook).

Cũng giống như Lee Jun Ki, Hong Jong Hyun cũng dấn thân vào làng giải trí Hàn Quốc bằng nghề người mẫu. Vai diễn đầu tiên của vị Tam hoàng tử trong Người tình ánh trăng là một vai trong bộ phim điện ảnh Song Hoa Điếm.

Phim Người tình ánh trăng hiện đang phát sóng trên kênh HTV2, lúc 21 giờ, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và phát lần đầu trên đài SBS Hàn Quốc vào các tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần. Hiện những tình tiết trong Người tình ánh trăng đang dần một căng thẳng và kịch tính hơn. Theo đài SBS, Phim Người tình ánh trăng chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc. Liệu những tập cuối phim Người tình ánh trăng sẽ đem đến cho khán giả và người hâm mộ một cái kết tốt đẹp cho Wang So và Hae Soo? Cuộc tranh đoạt hoàng quyền huynh đệ tương tàn ấy rồi sẽ đi về đâu? Tất cả sẽ được giải đáp vào tuần sau..

Exit mobile version