Xem giới thiệu Sony Xperia 1 III 5G ở đâu và khi nào?

Sony đang chuẩn bị cho sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Xperia mới nhất của  mình, bao gồm cả phiên bản Xperia 1 III 5G cao cấp. Đại dịch đang diễn ra có nghĩa là không thể tổ chức một sự kiện trực tiếp, nhưng Sony vẫn có cách để các fan của mình theo dõi sự kiện giới thiệu sản phẩm này.

Xem trực tiếp ra mắt Sony Xperia 1 III 5G lúc nào

Theo PhoneArena, thời gian tổ chức sự kiện này là vào lúc lúc 0:30 sáng PDT / 3:30 sáng EDT / 8:30 sáng BST / 9:30 sáng CEST ngày 14 tháng 4 năm 2021.

Sự kiện đang được truyền trực tuyến trên toàn thế giới và bạn có thể xem tất cả trên (video sẽ được nhúng khi sự kiện bắt đầu).

Chương trình cũng có thể được xem thông qua ứng dụng YouTube chính thức trên các nền tảng được hỗ trợ.

Sony sẽ giới thiệu gì tại sự kiện này?

Như đã đề cập ở trên, Sony sẽ công bố các mẫu Xperia mới nhất của mình. Trung tâm của sự chú ý có vẻ là chiếc flagship Xperia 1 III 5G, đã được hé lộ trong một đoạn video giới thiệu và sẽ là một trong những điện thoại Android tốt nhất vào năm 2021.

Các rò rỉ gần đây cho thấy điện thoại sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 888 của Qualcomm và bộ nhớ tiêu chuẩn 256 GB. Hệ thống camera sau sẽ được nâng cấp hoàn chỉnh với ống kính zoom 5x.

Giống như các flagship Xperia trước đây, Sony Xperia 1 III 5G sẽ không sử dụng tai thỏ hoặc thiết kế camera selfie dạng nốt ruồi. Thay vào đó, Sony được cho là đã chọn viền trên và dưới đồng nhất, ngoài màn hình 120Hz 6,5 inch 4K 21:9.

Ngoài mẫu Xperia cao cấp, Sony có thể sẽ công bố mẫu điện thoại tầm trung mới nhất của mình. Thiết bị này có thể được gọi là Xperia 10 III và có thiết kế giống như thiết bị tiền nhiệm (với hệ thống 3 camera sau, màn hình phẳng 6 inch tỷ lệ 21:9 và không có notch hay nốt ruồi).

Khi nào Sony Xperia 1 III 5G được phát hành?

Sony có thói quen công bố các flagship của mình vào tháng 2 và phát hành vào cuối tháng 5 hoặc tháng 6. Năm nay, việc giới thiệu diễn ra muộn hơn một chút so với thường lệ nhưng ngày phát hành có thể sẽ giữ nguyên như cũ.

Hy vọng rằng Xperia 1 III 5G sẽ được phát hành sớm nhất vào cuối tháng 5, mặc dù không thể loại trừ ngày lên kệ muộn hơn do tình trạng thiếu chipset đang diễn ra. Mặt khác, Xperia 10 III có thể được bán ngay sau khi công bố.

Exit mobile version