Bản sao kiếm bộn tiền trong khi Ronaldinho ngồi tù

Trong khi cựu sao Barca ngồi tù và dính vào mớ lùm xùm thời gian gần đây thì bản sao của anh lại kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết.

Mới đây Robson Batista, chàng trai sở hữu ngoại hình giống như tạc với Ronaldinho đã bất ngờ tiết lộ về mức thu nhập hậu hĩnh mà anh đã nhận được trong thời gian mà siêu sao cầu thủ này ngồi tù.

Cho đến thời điểm hiện tại, Batista là người sở hữu ngoại hình giống nhất với cầu thủ bóng đá Ronaldinho huyền thoại. Mỗi khi anh đi đến đâu tại Brazil anh đều khiến các CĐV nhận nhầm với siêu sao này.

Việc bản chính đang chịu sự quản thúc tại Paraguay đã khiến cho việc làm ăn của bản sao là anh trở nên thuận lợi hơn. Anh cho biết trong thời gian Ronaldinho phải ngồi tù anh nhận được nhiều lời mời quảng cáo và dự sự kiện do đó thu nhập của anh cũng tăng lên đáng kể. Song anh cũng nói thêm rằng anh không lấy sự khó khăn của cầu thủ này làm niềm vui.

Batista giống với cựu sao Barca đến mức nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới cũng không thể phân biệt nổi giữa anh và Ronaldinho.

“Messi là nạn nhân lớn nhất”, Batista chia sẻ. “Tại World Cup 2014, khi tôi nhảy qua hàng rào sân vận động để cố gặp Messi. Cậu ấy nhìn tôi và nói: ‘Ơ kìa, tôi có thể gặp anh ở nơi khác cơ mà, cần gì phải làm thế’”.

“Sau đó, trong trận đấu giao hữu, ban tổ chức từ Argentina quyết định mời Batista đến tham dự và Messi thậm chí nghĩ rằng tôi chính là Ronaldinho phiên bản xịn”, Batista kể tiếp.

Ngoài Messi, vài cựu cầu thủ và HLV khác như Silvio Santos, Danilo Gentili, Ratinho cũng bị nhầm lẫn. “Có lần, Hulk (cựu sao Zenit) gửi hình tôi cho Neymar khi tôi và cậu ấy đang tham dự một show truyền hình”, Batista kể lại. “Neymar ngạc nhiên và khẳng định tôi chẳng khác gì Ronaldinho phiên bản 2.0”.

Exit mobile version