Sau 13 năm yêu nhau, Tiểu Long của Kính Vạn Hoa chính thức rước nàng về dinh

Thế hệ 8x, 9x đời đầu chắc hẳn vẫn còn ấn tượng với bộ phim Kính Vạn Hoa được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà van Nguyễn Ngọc Ánh. Mạch phim xoay quanh 3 cô cậu học trò Quý, Hạnh, Long. Bên cạnh Quý ròm (Ngọc Trai) và nhỏ Hạnh (Anh Đào).

Trái với tính cách thông minh, nóng tính của nhân vật Quý ròm, Tiểu Long là một anh chàng điềm tĩnh (có phần chậm chạp) nhưng rất có tinh thần nghĩa hiệp và sẵn sàng can thiệp nếu thấy chuyện bất bình. Chính vì vậy, Tiểu Long nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Mới đây, Vũ Long đã chính thức tổ chức đám cưới với cô bạn gái lâu năm của mình. Chia sẻ với báo giới, Vũ Long cho biết cả 2 đã trải qua mối tình kéo dài 13 năm từ thời học sinh trước khi quyết định góp gạo chung. Chuyện tình của chàng Tiểu Long khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều sao trẻ trong làng giải trí “hợp rồi tan” một cách nhanh chóng.

Trước khi tham gia và nổi tiếng nhờ Kính Vạn Hoa, Vũ Long đã tham gia đội kịch Tuổi Ngọc ở TP HCM. Hiện tại, Vũ Long tập trung cho vai trò thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Exit mobile version