Lý Nhã Kỳ thông báo khẩn việc bị kẻ xấu mạo danh lừa đảo 5000 USD

Mới đây trên trang FB cá nhân của mình, nữ diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có thông báo đến tất cả người thân, bạn bè đề phòng việc có tài khoản cá nhân nào mang tên cô nhắn tin mượn tiền đều là giả mạo.

Ngay sau khi thông báo được đăng tải nó đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều người bởi trước đó, đã có không ít trường hợp tương tự đã xảy ra.

Hàng loạt các sao Việt đình đám tại Việt Nam đều đã bị kẻ xấu mượn danh lừa đảo như: Hoài Linh, Mỹ Tâm, Thanh Thảo, Đặng Thu Thảo, … và có vẻ như những kẻ xấu sau cùng cũng đã để ý đến Lý Nhã Kỳ. Theo nhiều nguồn thông tin thì kẻ giả danh đã lợi dụng và lừa người thân của nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ với số tiền 5000 USD tương đương 120 triệu đồng.

Ngay sau khi biết mình bị mạo dạnh, để tránh kẻ xấu lại tiếp tục ra tay Lý Nhã Kỳ đã có thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình về vụ việc. Nội dung đăng tải chi tiết như sau:

“Cảnh giác! Các anh, chị  và các bạn ơi! Hiện tại có người giả mạo Kỳ, tạo Zalo, Facebook giả và liên hệ với một số bàn bè của Kỳ để mượn tiền chuyển đi nước ngoài. Kỳ không có bạn bè nào mượn tiền ở nước ngoài, và Kỳ không làm ăn gì ở nước ngoài đâu nha. Cẩn thận bị kẻ xấu lừa đảo. Nếu mọi chuyện đi quá xa Kỳ sẽ báo công an can thiệp và theo dõi sự việc này”.

Nhiều người bình luận bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến Lỹ Nhà Kỳ. Bên cạnh đó không ít người bày tỏ thái độ bức xúc với hình ảnh của những kẻ xấu đã bôi nhọ hình ảnh Đại sứ danh dự Rumani ở Việt Nam.

Vừa qua, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ cũng đã có một chuyến đi dài ngày để sang Ấn Độ dự sinh nhật cha nuôi tỷ phú. Dựa vào những bức ảnh của cô có thể thấy Lý Nhã Kỳ đã được đón tiếp xa hoa như một bà hoàng. Nữ doanh nhân xuất hiện trong hàng loạt các bộ trang khủng đắt tiền. Thậm chí bố mẹ nuôi còn đặt trang phục dát vàng theo đúng số đo của NTK Ấn thiết kế riêng. Họ cũng thuê đầu bếp 18 năm kinh nghiệm nấu ăn đãi cô.

Lý Nhã Kỳ đã khiến cho không ít người phải bất ngờ với vẻ đẹp ma mị đầy quyến rũ của mình khi hóa thân vào một nàng công chúa Ấn Độ. Những bức hình của của cô tại Ấn Độ trong bữa tiệc sinh nhật dài ngày của cha nuôi tỷ phú nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ CĐM.

Chia sẻ về chuyến đi, nữ diễn viên doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết cô cảm thấy rất may mắn khi ra xã hội được nhiều người thương yêu và chăm sóc như người thân gia đình.

Exit mobile version