Hơn 50 “củ” cho đôi giày thắt nơ màu hồng này, bạn sẵn lòng móc ví không?

Bộ sưu tập thu đông của nhà tạo mốt Kimhekim vừa xuất hiện một mẫu giày búp bê với thiết kế khá lạ mắt. Điểm nhấn của đôi giày này là phần nơ thắt to bản đính vào mũi giày với chất liệu satin bóng.

Với slogan “hãy mua chúng nếu bạn có thể” (Buy it if you can), rõ ràng nhà thiết kế đang tạo “chiêu” để thách thức bạn sở hữu mẫu giày này cho bộ sưu tập của mình.

Với gam màu đen sang trọng và hồng ngọt ngào, đôi giày đặc biệt này được bán ra với giá 2495 USD, tức là hơn 55 triệu đồng.

Tất nhiên, không phải ai cũng hợp nhãn với thiết kế đôi giày này. Nhiều người cho rằng nó tạo ra cảm giác khá nặng nề cho người mang, số khác cho rằng với hơn 2000 USD, họ sẽ cân nhắc một đôi Gucci thì hơn.

Nhìn chung, đôi giày có thiết kế ấn tượng nhưng có lẽ nó chỉ hợp với những không  gian sang trọng, sạch sẽ và hoàn toàn không nên mang nó để dạo phố, nhất là khi đang ở mùa mưa như ở Việt Nam hiện nay.

Kiminte là giám đốc sáng tạo của thương hiệu Kimhekim. Năm 2009, anh tốt nghiệp tại Học viện đào tại tư nhân Berçot chuyên ngành thiết kế thời trang ở Paris, Pháp và từ đó từng bước tạo dựng được tên tuổi của mình trong làng thời trang.

 

Exit mobile version