Minh Minh
11/05/2021 10:04:01

Các mẫu mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương ý nghĩa nhất

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương khai vận chiêu phúc, tài lộc vào nhà, tiền vô như nước hay những mẫu mèo thần tài chiêu tài khai vận hứa hẹn sẽ là món quà tặng tốt và ý nghĩa nhất đối với gia chủ.

Cùng Men TV điểm qua các loại mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 nên mua để làm quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng, quán cà phê, trà sữa..vô cùng ý nghĩa nhé!

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài khai vận chiêu phúc

Top mèo thần tài tặng khai trương độc đáo 2021 hotTop mèo thần tài tặng khai trương độc đáo 2021 hot
Ảnh: meomayman.vn

Ý nghĩa của mẫu mèo này chính là một khi khai trương kinh doanh, doanh nghiệp sẽ đón nhận được phúc lành tràn đầy, cá nhân thì công thành danh toại. Còn tập thể thì công việc làm ăn ngày càng lên như diều gặp gió.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài phong sinh khởi thủy

Đây cũng là mẫu mèo thần tài mèo may mắn Nhật Bản rất đáng để bạn tham khảo lựa chọn làm quà tặng mừng khai trương. Ý nghĩa của nó chính là gió đến đâu mọi vật sẽ được sinh ra, nước chảy đến đâu vạn vật đâm chồi nảy lộc.

Tức là vật phẩm mèo thần tài 2021 này sẽ giúp cho sự nghiệp và công việc làm ăn của gia chủ được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, tiền bạc dư dả. Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa xua đuổi tà mà, hóa giải mọi vận xui để việc làm ăn luôn được suôn sẻ, có nhiều khởi sắc.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài tiền vào như nước

Chỉ nghe đến tên của mèo thần tài thôi đã thấy ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại rồi đúng không nào? “tiền vào như nước” ý nói nó sẽ mang lại nhiều vận may, tiền tài đến cho gia chủ, công việc kinh doanh của gia chủ sẽ ngày càng lớn mạnh.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài tài lộc vào nhà

Đúng như tên gọi của nó, hình ảnh chú mèo thần tài đang vẫy tay trái với ý nghĩa rước tài rước lộc vào nhà, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng đến cho công ty, doanh nghiệp.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài chiêu tài tiến lộc

Với ý nghĩa may mắn và tài lộc, giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của gia chủ gặt hái được nhiều thành công thì mẫu mèo thần tài này sẽ là món quà tặng khai trương tuyệt vời cho bạn lựạ chọn.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài thuận buồm xuôi gió

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một mẫu mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương cửa hàng thì đừng bỏ qua mẫu mèo này.

Bởi ý nghĩa của nó chính là công việc của gia chủ sẽ được thuận lợi, phát đạt, việc làm ăn ngày càng đi lên, công việc giải quyết nhanh gọn, thuận lợi, cực kỳ thích hợp với những người làm nghề kinh doanh.

Mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương 2021 – Mèo thần tài ngũ phúc lâm môn

Mẫu mèo thần tài này mang đến nhiều may mắn, sự bình an, tài lộc đến cho chủ nhân. Bụng mèo có chữ phúc và 5 chú mèo nhỏ với 5 điều tốt lành: sống lâu, giàu có, khỏe mạnh, làm điều nhân nghĩa, sống đến già.

Kinh nghiệm chọn mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương

Để chọn được mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương có ý nghĩa cho bạn bè, đối tác làm ăn hay người thân thì bạn cần lưu ý:

– Chọn mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản vẫy tay trái với ý nghĩa vẫy gọi khách hàng đến với công ty, doanh nghiệp. Loại mèo may mắn này cực kỳ thích hợp với những đơn vị buôn bán, kinh doanh,

– Chọn mèo thần tài vẫy tay phải với ý nghĩa rước tài lộc và mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty.

– Chọn mèo thần tài, mèo may mắn làm quà tặng khai trương theo bản mệnh của gia chủ, người đứng đầu đơn vị kinh doanh để phát huy tối đa giá trị mà linh vật này mang lại.

– Về màu sắc của mèo thì bạn có thể chọn mèo thần tài, mèo may mắn có màu trắng với mong muốn chủ nhân của nó sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Hoặc bạn cũng có thể tặng mèo thần tài Maneki Neko màu vàng với mong muốn chủ nhân của nó có được sự giàu có, sang trọng, tiền vào như nước.

– Khi bày trí mèo thần tài, mèo may mắn, bạn có thể nhắc khéo gia chủ nên đặt mèo ở những vị trí có không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Maneki Neko House : Địa chỉ cung cấp mèo thần tài Maneki Neko tặng khai trương uy tín hàng đầu

Với các loại mèo thần tài như trên thì gia chủ phải lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu phong thủy. Các bạn có thể đặt mua tượng mèo thần tài, mèo may mắn tại cửa hàng Mèo thần tài Maneki Neko House.

Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn mẫu mèo thần tài phù hợp với nhu cầu sử dụng, đồng thời sẽ hiểu thêm về các ý nghĩa hoa văn trên thân mình chú mèo. Giúp bạn có lựa chọn tốt nhất để “rinh” một chú mèo thần tài thu hút tài khí, vượng lộc về cho cửa hàng, công ty, gia đình.

Maneki Neko House đang cung cấp hơn 300 mẫu mèo thần tài Maneki Neko Nhật Bản , trong đó hơn 200 mẫu độc quyền , hoàn toàn chưa xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Địa chỉ showroom ( Main store ): Số 81, đường Bình Lợi, p.13, q.Bình Thạnh, TPHCM

Zalo: 0398630727
Email: manekinekovietnam@gmail.com
HOTLINE: ‌‌‌‌028 66825942 – 0398630727


   
0 bình luận     0 lượt thích