Bill Bill
25/11/2021 01:06

Lisa BlackPink nhiễm Covid-19

Hiện tại, 3 thành viên khác của BlackPink đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả.

Hôm qua (24/11), trang Starnews đã đưa tin Lisa của nhóm BlackPink bị nhiễm Covid-19. Sau đó, đại diện nhóm nhạc này và công ty quản lý cũng xác nhận thông tin.

Theo YG Entertainment – công ty quản lý BlackPink – thì 3 thành viên còn lại của nhóm là Jennie, Rosé và Jisoo đã lập tức được cho xét nghiệm PCR. Kết quả xét nghiệm của 3 thành viên này vẫn đang chờ.

Lisa BlackPink

Trong thông báo của mình, YG Entertainment cho biết: “Lisa của BlackPink được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Chúng tôi đang chờ kết quả xét nghiệm PCR của 3 thành viên khác. Hiện tại, chúng tôi đang làm theo hướng dẫn của cơ quan y tế và sẽ chia sẻ thông tin chính xác cho các bên liên quan.

Công ty sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ sức khỏe của ca sỹ và nhân viên. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất khi nào có thay đổi”.

Gần đây, các thành viên của BlackPink tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân của mình. Đầu tháng 9, Lisa phát hành bài hát solo đầu tiên Lalisa và album cùng tên. Album này rất thành công khi đạt hơn 700.000 đơn đặt hàng.

   
0 bình luận     0 lượt thích